Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

VĂN PHÒNG YAHOO VIỆT NAM SẼ BỊ ĐÓNG CỬA

Theo thông tin từ Tech Crunch, Yahoo sẽ đóng cửa văn phòng đại diện của mình tại 3 quốc gia Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Malaysia và Indonesia. Đầu tháng 11, Tech Crunch trích dẫn một nguồn tin cho biết Yahoo sẽ sa thải 25 nhân viên kinh doanh tại Việt Nam, 50 tại Indonesia và 15 tại Malaysia.

Theo trang tin tức công nghệ này, các nhân viên Yahoo Indonesia và Malaysia đã được thông báo văn phòng sẽ ngừng hoạt động vào ngày 14/12.

Tuy nhiên, đại diện của Yahoo tại Việt Nam cho biết chưa nghe được thông tin này và không có bình luận gì. Động thái này của Yahoo hoàn toàn ngược lại với các hãng truyền thông xã hội khác như Facebook hay Twitter, khi các công ty này đang tấn công mạnh vào các thị trường tương tự.

Dù vậy, Yahoo cho biết sản phẩm và dịch vụ của hãng tại 3 nước trên sẽ vẫn được hỗ trợ từ Singapore.

Ngoài ra, hãng cũng đang xem xét lại hoạt động của mình tại khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi, đồng thời quyết định đóng cửa văn phòng đại diện của Yahoo tại Budapest (Hungary) và Jordan.

Trước đó, Yahoo cũng phải đóng cửa một loạt các tính năng như Yahoo Blog, Yahoo 360 và phòng chat công cộng trên phần mềm chat Yahoo Messenger do sự phát triển của các mạng truyền thông và công cụ chat như Facebook, Skype...

Nguồn: Techinasia