Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT GỌI ĐIỆN MIỄN PHÍ TRÊN INTERNET BẰNG FIREFOX 34

Firefox 34 là phiên bản mới nhất, với tính năng nổi bật là hỗ trợ gọi điện video miễn phí qua Internet.Và phiên bản này cũng hỗ trợ tính năng tìm kiếm mới giúp người dùng tìm kiếm trên Internet dễ dàng và thuận tiện hơn.

Một tính năng mới và đáng chú ý nhất trên phiên bản Firefox 34 đó là Firefox Hello, cho phép người dùng thực hiện cách gọi điện miễn phí trên internet mà không cần phải đăng ký tài khoản và có thể thực hiện trực tiếp trên Firefox.

Firefox Hello là tính năng sử dụng giao thức WebRTC (Web Real-Time Communications) cho phép gọi điện trực tiếp từ trình duyệt đến trình duyệt mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ loại plugin nào. Ngoài Firefox, WebRTC hiện được các trình duyệt web hàng đầu hiện nay như Chrome, Opera... hỗ trợ, do vậy bạn có thể sử dụng chức năng Firefox Hello để gọi điện đến cả những người không sử dụng trình duyệt web Firefox.

Cách gọi điện miễn phí trên internet bằng Firefox Hello trên Firefox 34

Để sử dụng chức năng này, đầu tiên bạn nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải cửa sổ Firefox, sau đó nhấn nút “Customize” từ menu hiện ra.

Tại giao diện tiếp sau đó, bạn tìm biểu tượng “Hello” ở mục “Additional Tools and Features”, sau đó kéo và thả biểu tượng này lên vị trí bất kỳ trên thanh công cụ của Firefox.

Nhấn nút “Exit Customize” để lưu lại thay đổi.

Trong trường hợp bạn không tìm thấy biểu tượng “Hello” ở mục “Additional Tool and Features”, bạn cần phải thực hiện theo các bước sau:

- Đầu tiên, gõ about:config vào thanh địa chỉ của Firefox, nhấn Enter. Nhấn vào nút “I’ll be careful, I promise” hiện ra ở bước sau đó.

- Tại bước sau đó, điền loop.throttled vào thanh tìm kiếm (Search) ở phía trên. Sau đó kích đúp vào kết quả hiện ra bên dưới để thay đổi giá trị từ “true” sang “false”.

- Khởi động lại Firefox. Bây giờ truy cập vào mục “Customize” như đã hướng dẫn ở trên, sau đó kéo và thả biểu tượng “Hello” lên thanh công cụ của Firefox.

Để bắt đầu chức năng gọi điện miễn phí trên Firefox, bạn nhấn vào biểu tượng “Hello”, bạn sẽ thấy một đường link hiện ra. Nhấn vào nút “Copy” để sao chép đường link này. Bạn cũng có thể nhấn nút “Email” để gửi email đường link này đến bạn bè của mình.

Để thực hiện cuộc gọi, bạn chỉ việc gửi đường link đã có đến cho bạn bè của mình. Khi họ truy cập vào đường link này bằng trình duyệt web (Firefox, Chrome hoặc Opera...), nhấn nút “Start” để bắt đầu cuộc gọi, một hộp thoại hiện ra trên trình duyệt Firefox của bạn để hỏi bạn có đồng ý nhận cuộc gọi hay không.

Nhấn vào nút “Accept” để đồng ý nhận cuộc gọi.

Bạn cũng có thể sử dụng chức năng Firefox Hello để gọi điện đến trình duyệt web Chrome hay Firefox trên thiết bị di động.

Nguồn: dantri