Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THÀNH TÍCH VÀNG CUỘC THI OLYMPIC KHOA HỌC TRẺ QUỐC TẾ 2014

Tại cuộc thi Olympic Khoa học trẻ quốc tế 2014, đoàn Việt Nam đã đoạt huy chương, trong đó có 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. Và cả 5 huy chương đoàn Việt Nam giành được đều thuộc về THPT Hà Nội Amsterdam.

Trong đó, huy chương vàng là của em Mai Đặng Quân Anh (lớp 10 Toán 1) và Đinh Anh Dũng (lớp 10 Lý 1). Huy chương bạc được trao cho Nguyễn Bằng Thanh Lâm (lớp 10 Hóa) và Nguyễn Đức Quang (lớp 10 Lý). Em Nguyễn Minh Chính (lớp 10 Lý) đoạt huy chương đồng.

Thành tích của đoàn Việt Nam lần này cao nhất trong 7 kỳ tham dự Olympic khoa học trẻ quốc tế. Năm ngoái, đoàn Việt Nam giành được một huy chương vàng và 5 huy chương bạc. 

Cuộc thi Olympic khoa học trẻ quốc tế 2014 diễn ra từ ngày 3 đến 10/12 với khoảng 230 học sinh đến từ 41 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự. IJSO được tổ chức hàng năm cho học sinh dưới 15 tuổi, tranh tài ở các môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học. Các thí sinh sẽ phải vận dụng linh hoạt kiến thức đã học để hoàn thành 3 bài thi: tự luận, lý thuyết, thực hành.

Nguồn: vnexpress