Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SỰ KIỆN INTERNET DAY 2014 KỶ NGUYÊN ONLINE

Sự kiện Internet Day 2014 với sự có mặt của nhiều diễn giả đến từ các tổ chức và doanh nghiệp lớn trong nước và cả quốc tế để chia sẻ về những chủ đề đang rất hiện đại như thống kê, nghiên cứu hành vi của người mua hàng online tại Việt Nam, tiềm năng thị trường khách hàng di động, chia sẻ các bài học kinh doanh...

Có tổng cộng 11 diễn giả đến từ Google, Cục Viễn thông, VNPT, VNNIC, FPT Telecom, Viettel, VNG, Net Nam, Qualcomm, Sendo (FPT), Topica... Với các buổi nói chuyện xoay quanh 12 chủ đề khác nhau có liên quan đến truyền thông và Internet. Ngoài các chủ đề nói trên ra còn có phần nói về xu hướng của thị trường e-learning, e-commerce.

Bên cạnh đó tại khu vực diễn ra sự kiện còn có các quầy sản phẩm của nhiều hãng và công ty khác nhau, nhưng thực chất là không nhiều cho lắm. Quan trọng là phần hội thảo vì ở đó mọi người sẽ được nghe nhiều chuyên gia đầu ngành nói chuyện và chia sẻ kinh nghiệm.

Internet Day 2014 duy nhất ngày hôm nay 05/12 tại Khách sạn Continental Saigon (132 Đồng Khởi, Q1, TPHCM), từ 8 giờ sáng cho đến 9 giờ tối. Vào cửa tự do và miễn phí.

Nguồn: tinhte