Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI TÊN TẬP TIN, THƯ MỤC DROPBOX TRÊN IOS

Dropbox đã cập nhật tính năng mới. Với tính năng mới này, người dùng iPhone, iPad dễ dàng đổi tên các tập tin hay thư mục dữ liệu chứa trên dịch vụ đám mây này mà không cần đến máy tính.

Trước đây, người dùng thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS của Apple như iPhone, iPad gần như là không thể trực tiếp đổi tên một tập tin hay thư mục lưu trữ trên dịch vụ đám mây Dropbox.

Giờ đây, việc đổi tên tập tin, thư mục Dropbox trên iOS hết sức thuận tiện nhờ bản cập nhật Dropbox 3.6 mới được phát hành chỉ ít lâu sau khi Microsoft hồi đầu tháng 11 công bố hợp tác với Dropbox để tích hợp dịch vụ lưu trữ đám mây này vào bộ phần mềm văn phòng Office di động.

Cách đổi tên tập tin Dropbox trên iPhone, iPad

Trước hết bạn phải mở tập tin đó lên trong ứng dụng Dropbox. Sau đó, hãy chọn nút có biểu tượng dấu ba chấm nằm ở góc trên bên phải màn hình ứng dụng. Từ đó, nhấn chọn Rename và nhập vào tên mới của tập tin.

Còn việc thao tác đổi tên cho thư mục Dropbox được thực hiện bằng cách quét nhẹ trên tên thư mục cần đổi sang bên phải để làm xuất hiện một thanh trình đơn có nhiều chức năng. Hãy chọn biểu tượng có hình chữ A cùng với dấu nháy chuột, rồi sau đó sửa lại tên thư mục và nhấn nút Rename ở phía trên để hoàn thành.

Nguồn: pcworld