Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CUỘC THI ROBOTICS QUỐC TẾ 2014

Cuộc thi Robotics quốc tế là được tổ chức thường niên hàng năm dành cho học sinh từ 6 đến 13 tuổi. Đây là sự kiện mang tính công nghệ và giáo dục cao, cung cấp cho trẻ em một sân chơi ứng dụng công nghệ thông tin và nền tảng khoa học; đồng thời truyền cảm hứng sáng tạo và khuyến khích tinh thần đồng đội để các em phấn đấu và mang vinh dự về cho bản thân, đồng đội và nhà trường.

Cuộc thi Robotics 2014 diễn ra vào ngày 30/11 tại Malaysia với chủ đề “Quản lý rác thải đô thị”. Ngoài Việt nam và nước chủ nhà, tham dự cuộc thi năm nay gồm các đội tuyển xuất sắc nhất đến từ Indonesia, Philippines, Singapore. 

Năm nay, đoàn Việt Nam có 24 đội thi (gồm 9 đội sơ cấp, 12 đội trung cấp và 3 đội cao cấp) đến từ Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Những đội này được tuyển chọn từ cuộc thi Robothon trước đó. Trong đó đoàn Hà Nội đã thắng lớn tại cuộc thi khi có tới 5 đội đạt giải trên tổng 8 đội tham dự. 

Đoàn Việt Nam thắng lớn khi đoạt một giải nhất hạng sơ cấp, một giải nhì hạng cao cấp, ba giải Distinction và hai giải Excellence.

Nguồn: vnexpress