Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CNC FOOTBALL CUP 2014

CNC Football Cup là giải bóng đá truyền thống do Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế CNC Aptech tổ chức hàng năm để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng là hoạt động để học viên ở Trung tâm có khoảng thời gian giải trí giao lưu sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp học. Năm nay, giải diễn ra trong suốt sáu tuần liên tục và đã kết thúc thành công tốt đẹp vào một buổi sáng Chủ nhật cuối tháng, ngày 30/11 vừa qua.

Với nhiều điểm mới lạ, giải năm nay đã đón nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý theo dõi của một số lượng đông đảo của các bạn học viên. Mùa giải CNC Football 2014 này với sự góp mặt của nhiều đối tượng khác nhau đem lại những sắc màu thi đấu phong phú qua các trận đấu. Đó là những học viên cũ, nhờ có giải CNC Football Cup mà các bạn sau khi đã ra trường nhưng với tình yêu bóng đá cháy bỏng, họ có dịp một lần nữa hội tụ cùng nhau dưới một màu áo, cùng nhau thi đấu, cùng nhau hòa trong những niềm vui chiến thắng. Đó là những cán bộ công nhân viên làm việc ở các phòng ban khác nhau, hôm nay, họ cùng với các thầy giáo giảng dạy ở Trung tâm làm nên một đội bóng cùng thi đấu với mục tiêu chung là đem về chiến thắng. Đó là những học viên mới toanh, chân ướt chân ráo mới ngồi học ở Trung tâm chỉ vài ba buổi, nhưng các em đã mạnh dạn đăng ký tham gia để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thêm từ các đàn anh đi lớp trước… Tất cả đã tạo nên một mùa bóng thật nhiều những cung bậc cảm xúc, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trước khả năng thi đấu cũng như những tinh thần đồng đội của các em.

Các đội bóng đa phần là đại diện cho những lớp học. Nhưng không chỉ giới hạn ở đó, với tinh thần thể thao không biên giới, giải bóng còn là cơ hội để các em gặp gỡ thêm những bạn học ở các lớp khác, kết hợp thành một đội bóng. Và khi ra sân, toàn đội chỉ chiến đấu vì một khát khao chiến thắng chung với những pha kết hợp khá ăn ý nhằm kiến tạo các bàn thắng đẹp mắt cống hiến cho khán giả trên sân.

Mười đội bóng với mười phong cách thi đấu trên sân khác nhau và cuối cùng giải bóng cũng khép lại với việc tìm ra chủ nhân của chiếc cúp vô địch năm nay là một đội bóng đã có kinh nghiệm lần thứ hai thi đấu giải, lớp ACCP1310. Cảm xúc buồn vui lẫn lộn vẫn còn đọng lại trong lòng các cầu thủ tham gia cũng như những khán giả trung thành với giải bóng. Nhưng hơn hết đó là những trải nghiệm được chung vai sát cánh dưới một tập thể, những cái bắt tay từ quen biết đến chỗ thân thiết của những tình bạn nảy nở sau trận bóng, những tình cảm đoàn kết, gắn bó hơn từ ngoài sân cỏ vào trong lớp học, những khoảng cách thầy trò như được rút ngắn lại để hòa chung nhịp lăn của trái bóng tròn, cả những sự giúp đỡ trong học tập trong công việc của bậc đàn anh đã ra trường dành cho các em lớp sau và những nguồn năng lượng mạnh mẽ tiếp thêm khí thế cho những giờ lên lớp. Tất cả đã tạo nên thành công cho một mùa giải đầy hào hứng trên sân bóng và đem theo cả tinh thần đoàn kết tập thể vào trong lớp học giúp học viên CNC Aptech tiếp tục học tập, trau dồi thể lực và trí lực để trở thành những lập trình viên tương lai, đóng góp cho sự phát triển của một xã hội hiện đại.

Theo CNC Aptech – QuynhNTN