Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SỰ KIỆN GDG DEVFEST 2014 DÀNH RIÊNG CHO LẬP TRÌNH VIÊN CỦA GOOGLE

Sự kiện GDG DevFest 2014 (Developer Festival) là sự kiện dành riêng cho lập trình viên được Google tổ chức hàng năm với quy mô toàn cầu. Ở các quốc gia khác nhau, Google sẽ lựa chọn chủ đề chính để phù hợp với địa phương. Và năm nay chủ đề của sự kiện tại Việt Nam chủ đề là "From Developer to Founder".

Đăng ký tham dự DevFest 2014

tại đây

Đây là một chủ đề hay và cần thiết ở thời điểm hiện tại, khi nguồn nhân lực CNTT tại nước ta rất tốt nhưng các kỹ năng, kiến thức để biến nó trở thành một startup tiềm năng lại thiết nhiều. Có thể lập trình viên giỏi chuyên môn, nhưng để sản phẩm phát triển, nó cần đáp ứng đúng nhu cầu người dùng, giải quyết được những vướng mắc,... Có rất nhiều kỹ năng cần thiết để từ một lập trình viên có thể trở thành một nhà sáng lập.

Với sự kiện GDG DevFest 2014 năm nay, các chia sẻ từ khách mới sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc, khó khăn của lập trình viên trong quá trình phát triển sản phẩm thực tế.

Ngoài ra, sự kiện còn tổ chức cuộc thi Hack Challenge dành cho lập trình viên với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1.000 USD tiền mặt.

GDG DevFest 2014 sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 6/12 tới.

- Thời gian: 8h sáng thứ Bảy, ngày 6/12/2014.
- Địa điểm: Air Lounge 147 Tôn Dật Tiên, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
- Website: http://devfest.gdgvietnam.com/

Nguồn: genk