Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ỨNG DỤNG HAY MIỄN PHÍ CHO ANDROID

Có nhiều ứng dụng miễn phí cho Android nhưng đâu là các ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất?. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho chúng ta các ứng dụng hay miễn phí cho Android và bạn nên tải ngay các ứng dụng hữu ích này.

Ứng dụng hay miễn phí cho Android 

Google Messenger

Messenger là ứng dụng mới của Google cho các smartphone Android, một phiên bản ứng dụng nhắn tin theo phong cách giao diện Material Design UI của Android 5.0 Lollipop. Khác với các ứng dụng nhắn tin OTT khác như Viber, WhatsApp, Line... Google Messenger là ứng dụng dùng cho tin nhắn SMS và MMS.

Người dùng có thể gửi tin nhắn nhóm (group) dễ dàng, gửi họ hình ảnh, video, hay nhạc. Messenger tương thích với Android 4.1 trở lên. Tải Google Messenger miễn phí cho Android từ Google Play

HomeTure 

Một sản phẩm của Chris Lacy, chứa đựng các nội dung clip từ YouTube được dán nhãn "dành riêng cho trẻ em". Phụ huynh có thể an tâm khi con mình xem các clip nội dung trên HomeTube.

Boxer 

Tên mới của ứng dụng Taskbox, tổng hợp hai - trong - một gồm hộp thư điện tử và lịch biểu/nhắc việc. Boxer là một đối thủ lớn của Google Inbox. Tải Boxer cho Android từ Google Play

Bleep hay BitTorrent Chat

Ứng dụng nhắn tin dạng OTT nhưng theo mô hình P2P, do mạng BitTorrent giới thiệu nhằm giảm thiểu bị theo dõi. Ứng dụng cho phép nhắn tin, gọi thoại trực tiếp giữa hai người dùng, tức không có máy chủ trung gian để điều chuyển nội dung.

Sleep Better

Bên cạnh đó, nội dung truyền tải được mã hóa nhằm bảo vệ tính riêng tư cho người dùng. Bleep gia nhập nhóm ứng dụng nhắn tin  bí mật gồm Snapchat, Secret... Tải Bleep từ Google Play.

Aviary Photo Editor

Bản nâng cấp mới nhất có giá trị lên đến 200 USD khi Aviary hợp tác cùng Adobe phát hành. Rất nhiều tính năng mới, bao gồm: đồng bộ dữ liệu với "đám mây" Adobe Creative Cloud, tạo hiệu ứng nhòe, lớp mờ cho ảnh, cọ vẽ mới...Đặt smartphone Android vào dưới gối, cài Sleep Better, ứng dụng sẽ theo dõi giấc ngủ của bạn, độ dài giấc ngủ, và chu kỳ của giấc ngủ. Người dùng có thể nhập thêm các yếu tố như độ cồn, cà phê..

Aviary là một trong những ứng dụng hiệu chỉnh ảnh trên thiết bị di động hàng đầu hiện nay. Tải Aviary miễn phí từ Google Play

Nguồn: internet