Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

PHIÊN BẢN MỚI CỐC CỐC CHO MAC

Phiên bản Cốc Cốc cho Mac vừa được ra mắt. Phiên bản này được tích hợp nhiều tính năng như tải video, nhạc, tự bỏ dấu tiếng Việt khi gõ không dấu, tra từ tiếng Anh chỉ với một lần nháy đúp chuột trên trình duyệt...

Tải Cốc Cốc cho Mac

tại đây

Cũng tương tự như phiên bản hiện có trên Windows, Cốc Cốc cho Mac được tích hợp nhiều tính năng tiện dụng như hỗ trợ tải video, nhạc từ hầu hết các website phổ biến như YouTube. Tính năng này sử dụng công nghệ của IDM (Internet Download Manager) giúp tăng tốc độ tải lên tối đa 8 lần ở điều kiện tiêu chuẩn.

Để sử dụng, khi truy cập website nghe nhạc hoặc xem video, nút  sẽ hiện màu xanh. Click vào bạn có thể chọn các định dạng tải về với nhiều mức dung lượng và chất lượng khác nhau.

Bên cạnh đó, Cốc Cốc giúp người dùngthoải mái truy cập Facebook mà không cần loay hoay chỉnh sửa, đổi DNS hay sử dụng các phần mềm của bên thứ ba như Hotspot, Ultrasuft,... tránh bị spam quảng cáo bởi các phần mềm này.

Ngoài một số tính năng nổi bật, nhóm phát triển cũng trang bị cho trình duyệt này thêm một số khả năng độc đáo khác như tự động bỏ dấu tiếng Việt khi gõ không dấu (giúp tăng thời gian gõ khoảng 20-50%), khả năng phát hiện lỗi chính tả tiếng Việt, hay như tra từ tiếng Anh chỉ với một lần nháy đúp chuột trên trình duyệt,...