Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT SẮP XẾP GMAIL KHOA HỌC NHẤT

Làm sao để sắp xếp thư trong Gmail theo chủ đề với màu sắc riêng biệt? Thủ thuật sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sắp xếp Gmail khoa học nhất.

Cách sắp xếp Gmail

Mặc dù đã bổ sung thêm tùy chọn sắp xếp hộp thư theo tab nhưng nhiều người vẫn chưa hài lòng với tính năng này của Google. Và để tìm cho mình một sự thay thế mang tính khả quan hơn, bạn có thể nhờ đến sự trở giúp của Sortd.

Sortd là một tiện ích mở rộng khá hay dành cho Chrome, khi được cài đặt, nó sẽ giúp bạn sắp xếp và phân loại thư theo các chủ đề với màu sắc riêng biệt.

Sau khi cài đặt, một biểu tượng nhỏ sẽ xuất hiện trong hộp thư Gmail của bạn, hãy nhấn vào nó và tiến hành cấp phép cho việc Sortd sẽ hoạt động và tối ưu hộp thư Gmail của bạn.

Các email sẽ được sắp xếp theo các chủ đề riêng, và bạn có thể tiến hành đổi tên, thay đổi màu sắc nhận diện hoặc nhiều thao tác khác giúp tùy biến hộp thư Gmail của mình trông khoa học hơn. Đây là cách sắp xếp Gmail rất dễ sử dụng.

Cách sắp xếp Gmail

Nhìn chung thì các thao tác trong Sortd khá dễ thực hiện, qua đó thấy được tính tiện lợi của tiện ích này với người dùng.

Nguồn: genk