Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THIẾT KẾ CONCEPT SONY XPERIA O CỰC KỲ ẤN TƯỢNG

Bản thiết kế phác họa Sony Xperia O cực kỳ ấn tượng. Tác giả của bản thiết kế này là David Quijada - Ông cũng là người đã từng cho ra những bản phác họa (concept) về sản phẩm rất ấn tượng.

Không những có 1 ngoại hình cực kì đẹp và quyến rũ mà Xperia O còn được trang bị một cấu hình phần cứng khá mạnh mẽ. Sony Xperia O sở hữu bộ vi xử lý Qualcom Snapdragon tốc độ xung nhịp 2, 5 GHz cùng bộ nhớ RAM "khủng" 4 GB. Tuy nhiên, màn hình cảm ứng của chiếc smartphone này được xem là tương đối nhỏ so với những dòng smartphone cao cấp hiện nay, chỉ 4,5 inch công nghệ OLED, độ phân giải màn hình Full-HD.

Tác giả (David Quijada) còn mang đến cho chúng ta một điều thú vị và không kém phần bất ngờ nữa là, camera phụ của Xperia O có độ phân giải lên đến 12 MP, camera chính 31,2 MP. Với độ phân giải của camera như trên thì chúng ta chỉ có thể nhận xét rằng: Tuyệt vời!

Không những thế, David Quijada còn "đầu tư" cho Xperia O một viên pin có dung lượng khá cao, lên đến 4.500 mAh. Một sản phẩm có thể nói là hoàn hảo về mặt cấu hình lẫn ngoại hình. Chưa rõ là Xperia O có thể "lặn" hàng giờ dưới nước như những sản phẩm thuộc "dòng họ" Z của Sony hiện nay hay không! Song, Xperia O vẫn có khả năng chống thấm nước, bụi bẩn. Trọng lượng của máy là 146g, Sony Xperia O chạy trên nền tảng Android 4.4 KitKat.

Nguồn: Concept-Phones