Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HƯỚNG DẪN CÁCH HỦY IMESSAGE CHO IPHONE

Hãng Apple vừa cho ra mắt một trang web mới cho phép người dùng iPhone có thể hủy bỏ việc sử dụng dịch vụ nhắn tin iMessage ngay cả khi họ không còn sử dụng iPhone nữa.

Theo CNET, nguyên do của vấn đề này là kể từ khi Apple tung ra dịch vụ nhắn tin iMessage (cho phép các người dùng iPhone có thể nhắn tin qua lại với nhau miễn phí nếu máy có kết nối Wi-Fi hoặc 3G), thì nếu chiếc SIM của họ (đã đăng ký sử dụng iMessage) mà chuyển sang dùng trên một chiếc điện thoại Android hoặc Windows Phone, sẽ xảy ra hiện tượng khi nhắn tin đến một máy iPhone bất kỳ, thì người nhận sẽ không hề thấy một tin nhắn nào được gửi đến.

Và để khắc phục vấn đề này, Apple hiện đã đưa ra thông báo cho biết người dùng có thể sử dụng một trong hai cách sau để hủy iMessage cho iPhone.

Cách hủy iMessage cho iPhone

1. Đối với người dùng vẫn còn cầm iPhone

Trên máy iPhone đang gắn SIM không muốn sử dụng iMessage nữa, chỉ cần tháo chiếc SIM ra, truy cập vào phần Settings trên máy, nhắn vào tùy chọn Messages và kéo thanh trượt sang chế độ Off ở mục iMessage.

2. Đối với người dùng chỉ còn cầm SIM đã đăng ký iMessage mà không còn giữ iPhone

- Mở một trình duyệt web bất kỳ trên máy tính lên, sau đó truy cập vào địa chỉ https://selfsolve.apple.com/deregister-imessage.


- Trong giao diện trang web mới vừa hiện ra, chọn quốc gia đang dùng chiếc SIM và nhập số điện thoại cần hủy iMessage ở mục Enter your phone number.

- Sau khi nhập xong, Apple sẽ gửi một đoạn mã xác nhận về số di động của bạn, hãy nhập số nào vào ô Enter confirmation code để hoàn tất việc hủy iMessage cho iPhone.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nguồn: thanhnien