Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

MOTO 360 CÓ NHIỀU BẢN CẬP NHẬT MỚI

Hãng Motorola vừa cho ra một bản cập nhật mới cho mẫu đồng hồ thông minh Moto 360. Theo Neowin, sau khi cập nhật lên phiên bản mới, Moto 360 sẽ cho người dùng chọn được một trong năm kiểu dáng hình nền của đồng hồ gồm: Pascual, Dials II, Roman, Blossoms và My Design (kiểu tự chọn hình cá nhân làm ảnh nền).

 

Với các kiểu dáng nền hình mới này, người đeo đồng hồ Moto 360 sẽ tạo ra được những phong cách khác nhau theo sở thích cá nhân của mình.

Được biết, mẫu đồng hồ thông minh Moto 360 sử dụng màn hình cảm ứng 1,56 inch (đạt độ phân giải 320 x 290 pixel, mật độ điểm ảnh 205 ppi). Đặc biệt, màn hình cảm ứng này được thiết kế theo dạng tròn thời trang và dùng lớp kính cường lực Gorilla Glass 3 giúp tăng khả năng chống trầy xước cho máy.

Sản phẩm sử dụng bộ vi xử lý TI OMAP 3, 512 MB RAM, bộ nhớ trong 4 GB, hỗ trợ khả năng chống nước theo chuẩn IP67, pin dung lượng 320 mAh và sử dụng nền tảng Android Wear.

Bên cạnh đó, Moto 360 còn được trang bị khả năng điều khiển bằng giọng nói, hỗ trợ đo nhịp tim, bước chạy, kết nối Bluetooth 4.0 và có khả năng kết nối với mọi dòng smartphone sử dụng nền tảng Android 4.3 trở lên. Hiện tại, sản phẩm đang được bán với giá 250 USD.

Nguồn: thanhnien