Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CNC APTECH - LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ 2014

Sáng ngày 01 tháng 11 vừa qua, Hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế CNC Aptech đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên khóa học 2012 – 2014. Buổi lễ với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty CP Tin học Công Nghệ Cao cùng các vị khách mời cũng đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin của một số trường Đại học ở thành phố Hồ Chí Minh, các nhà tuyển dụng và Trung tâm Tư vấn du học, cùng đội ngũ giảng viên của CNC Aptech. Các tân Lập trình viên hớn hở cầm trên tay thành quả của suốt thời gian luyện rèn trên ghế nhà trường để đón chào một chặng đường mới đang rộng mở phía trước.

Lễ Tốt nghiệp năm nay, CNC Aptech tổ chức trao bằng cho 145 sinh viên Khóa Lập Trình Viên thuộc tất cả các loại hình đào tạo: hệ HDSE – 2 năm; DISM – 1năm và CPISM – 6 tháng. Tốt nghiệp đợt này có 17.3% tổng số sinh viên đạt loại giỏi, còn phần lớn xếp loại khá (chiếm 80.7%). Xét về giá trị tương đối cũng như tuyệt đối, về xếp loại cũng như tổng số học viên tốt nghiệp năm nay đều cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái. Những con số biết nói ấy đã trở thành một phần cho minh chứng cụ thể trong sự nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo ở CNC Aptech, đáp ứng nhu cầu nhân lực cho xã hội.
 

Ngoài nội dung chính trao bằng tốt nghiệp, buổi lễ còn là dịp để tri ân những người thầy đã tân tâm truyền đạt tri thức cho thế hệ sau, thể hiện truyền thống “Ăn quả nhớ người trồng cây” của sinh viên CNC Aptech với tiết mục “Điểm nhấn”. Qua đây có thể gửi gắm những lời cám ơn hết sức dung dị nhưng chân tình của học viên đến với những người thầy đã dạy dỗ các em. Bên cạnh đó, hai sinh viên tốt nghiệp thủ khoa đầu ra (Lê Đăng Hòa và Nguyễn Ngọc Quán), sinh viên vượt khó (Ngô Thái Hoàng Em) cũng được vinh danh và được trao những bó hoa tươi thắm, xứng đáng là tấm gương sáng cho các bạn noi theo. Không chỉ có thành tích học tập xuất sắc mà những em ấy cùng với một nửa trong tổng số tân lập trình viên tốt nghiệp năm nay của CNC Aptech đã trở thành những công dân có ích với những công việc phù hợp chuyên môn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như những miền khác của đất nước.

Buổi lễ đã diễn ra long trọng và khép lại bằng màn tung nón của các tân kỹ sư lập trình với những nụ cười rạng rỡ trên môi. Các em không quên lời cám ơn CNC Aptech đã mở ra cho mình chân trời mới, rằng: “Aptech đã thay đổi em rất nhiều” (bạn Lâm Hoàng), “Các thầy ở CNC Aptech đã thắp lên ngọn lửa đam mê lập trình trong chúng em” (bạn Trí Toàn), “Ngôi trường Aptech này đã cho em nhiều kiến thức, niềm tin và ý chí” (bạn Nghĩa Ân)… Đúng vậy, suốt chặng đường 10 năm hình thành và phát triển 2004 – 2014, CNC Aptech đã không ngừng hoàn thiện mình với những chính sách gia tăng giá trị cộng thêm cho người học khi lựa chọn đến với Aptech, để tạo một vị thế nhất định trong lòng khách hàng mỗi khi nhắc đến lĩnh vực dịch vụ đào tạo Lập trình viên Quốc tế. Đó chính là mục tiêu vừa là nguồn động lực to lớn thôi thúc đội ngũ cán bộ công nhân viên CNC luôn tích cực làm việc để đem lại những dịch vụ phong phú cho người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng Aptech và củng cố uy tín trên thị trường đào tạo công nghệ thông tin trong một xã hội ngày càng hiện đại. Xin chúc cho những tân kỹ sư lập trình sẽ thành công trong tương lai cũng như chúc cho CNC Aptech sẽ có thêm cơ hội để đem thành công đến với những ai yêu thích ngành công nghệ này!
 
CNC-APTECH - QuynhNTN