Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SAMSUNG GALAXY S6 SẼ LÀ THẾ HỆ SMARPHONE CAO CẤP HOÀN TOÀN MỚI?

Mới đây, nguồn tin SamMobile tiết lộ rằng Samsung đang bắt đầu tiến hành những bước phát triển và thử nghiệm đầu tiên đối với Samsung Galaxy S6.

Samsung thực sự cần một cuộc cách mạng về thiết kế trong năm 2015

Tất nhiên cấu hình và hình ảnh của máy lúc này không phải là điều đáng quan tâm, điểm đáng chú ý đó là S6 được cho là mang tên mã Project Zero. Nếu như các bạn không biết thì trước đây Samsung thường dùng một chữ cái kèm theo để làm tên mã cho dòng sản phẩm của họ, ví dụ như Project J là Galaxy S4, Project H là Note 3, Project K là S5 và Project T là Note 4.

Vậy với Project Zero thì sao? Nhiều người cho rằng sở dĩ Samsung muốn đặt tên là "Project Zero" bởi họ muốn "bắt đầu lại từ đầu" với Samsung Galaxy S6. Samsung kể từ lần đầu ra mắt Galaxy S3 cho đến bây giờ, kiểu dáng và thiết kế tổng thể của smartphone/phablet đến từ tập đoàn Hàn Quốc này không hề có một bước đột phá nào đáng kể. Thậm chí những chiếc máy tầm trung, cấp thấp cũng có hình dáng tương tự.

Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân cơ bản dẫn đến việc Samsung không gặt hái được quá nhiều thành công ở mảng di động trong thời gian qua. Vì thế, 2015 có thể sẽ là thời điểm Samsung làm lại mọi thứ, họ được kỳ vọng phát triển một thế hệ smartphone cao cấp hoàn toàn mới từ đống hỗn tạp hiện nay. Và Samsung Galaxy S6 có thể sẽ là chiếc smartphone đầu tiên mang đến luồng gió mới mẻ cho những ai yêu thích thiết bị Samsung.

 

 

 

<p text-align:="" right;"="" style="text-align: right;">Nguồn: SamMobile