Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

MÁY TÍNH BÀN HP SPROUT KHÔNG DÙNG CHUỘT VÀ BÀN PHÍM

HP Sprout là máy tính bàn được thiết kế vô cùng đặc biệt. Sprout đem tới cho người dùng cách sử dụng máy tính hoàn toàn mới, đó là không dùng chuột và bàn phím thông thường.

Thay vào đó, HP Sprout được tích hợp một máy quét kiêm máy chiếu 3D và một tấm lót cảm hứng đa chạm (multi-touch mat). Kết hợp với màn hình cảm ứng 23 inch, Sprout cho bạn một cách thiết kế và sử dụng máy tính hoàn toàn mới.

Chiếc máy chiếu gắn phía trên màn hình giống như một chiếc đèn bàn bình thường. Nó được trang bị hệ thống 4 camera với công nghệ camera RealSense 3D của Intel, một máy ảnh 14.6 megapixel, một máy chiếu HP DLP, và một đèn bàn LED.

HP Sprout sẽ chiếu bàn phím ảo lên tấm lót cảm ứng để bạn sử dụng. Bạn có thể dễ dàng quét hình ảnh của bất cứ vật thể 2D và 3D trực tiếp vào máy tính, chỉ cần đặt chúng lên mặt bàn trước màn hình.

Tấm lót cảm ứng kết hợp với mày chiếu cho phép bạn điều khiển các ứng dụng, tính năng cũng như làm nhiệm vụ một bàn chuột chạm như ở máy laptop. Với những phần mềm hỗ trợ, bạn có được một hệ thống máy tính để bàn có tính tương tác, thí dụ như có thể chơi đàn piano ngay trên tấm lót.

Trang công nghệ The Verge (29-10-2014) cho biết: máy tính HP Sprout chạy hệ điều hành Windows 8.1, CPU Intel Core i7, ổ lưu trữ 1TB. Nó sẽ chính thức được bán vào ngày 9-11-2014 với giá 1.899,99 USD.

Nguồn: tuoitre