Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

AIR UMBRELLA, CHIẾC Ô SỬ DỤNG LUỒNG KHÍ

Air Umbrella là một chiếc ô sử dụng các luồng không khí thay cho vải ô thông thường, các luồng khí phát ra từ chiếc ô sẽ làm chệch hướng những giọt mưa giúp người dùng không bị ướt. Chiếc ô này được tạo bởi một nhóm các nhà thiết kế Trung Quốc và họ đã đưa Air Umbrella lên Kickstarter để gây quỹ.

Air Umbrella sẽ có ba biến thể. Mẫu thứ nhất, dành cho phụ nữ, có chiều dài 30cm, trọng lượng 500g, và thời lượng pin 15 phút. Mẫu thứ hai có chiều dài 50cm, trọng lượng 800g và thời lượng pin 30 phút. Mẫu cuối cùng có chiều dài có thể thay đổi được từ 50cm tới 80cm, trọng lượng 850g và thời lượng pin 30 phút. Chiều rộng của cả ba mẫu đều là 34mm.

Dự kiến, chiếc Air Umbrella sẽ được sản xuất vào tháng 9/2015 và những người góp tiền cho dự án thông qua Kickstarter sẽ nhận được sản phẩm vào tháng 12/2015. Điều này có nghĩa là người tiêu dùng sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian rất dài.

Đến thời điểm hiện tại dự án đã nhận được số vốn 25.024 USD, vượt xa so với mốc yêu cầu 10.000 USD, trong khi còn 9 ngày nữa mới kết thúc quá trình gây quỹ .

Nguồn: genk