Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ĐIỆN THOẠI MỎNG NHẤT THẾ GIỚI OPPO R5

Oppo R5 được xem là smartphone mỏng nhất thế giới với độ mỏng khó tin 4,85 mm, cấu hình khá mạnh với chip 8 nhân và màn hình 5,2 inch Full HD.

Hãng điện thoại Oppo cũng vừa giới thiệu ra thị trường chiếc smartphone màn hình Full HD mỏng nhất thế giới. Với độ mỏng chỉ 4,85 mm, Oppo R5 vượt xa khá nhiều đối thủ thuộc dòng cao cấp hiện nay về độ mỏng. Đây cũng là một độ mỏng có thể coi là rất khó thực hiện trong ngành công nghiệp smartphone hiện nay.

Sở hữu thân hình siêu mỏng, smartphone này cũng được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ, bao gồm chip xử lý 8 nhân (octa-core) Qualcomm Snapdragon 615 - một dòng chip tầm trung, đi kèm màn hình AMOLED 5,2 inch Full HD. Nhà sản xuất Oppo đã dành một thời lượng khá lớn của sự kiện để trình bày về các công đoạn gia công phức tạp phần khung của máy hay loại vật liệu biến đổi trạng thái, giúp máy ổn định nhiệt độ, duy trì trạng thái mát mẻ khi sử dụng. Công nghệ tản nhiệt trên Oppo R5 được gọi là “Cool Element” giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Oppo R5 sử dụng camera sau 13 megapixel, cảm biến Sony IMX 214, camera trước độ phân giải 5 megapixel. Giống như N3, Oppo R5 cũng được trang bị công nghệ xử lý ảnh Pure Image 2.0. Camera của máy có khả năng lấy nét trong 0,18 giây, ảnh độ phân giải tối đa 50 megapixel.

Sở hữu thân hình siêu mẫu nhưng Oppo R5 vẫn dùng pin dung lượng lên đến 2.000 mAh, dùng công nghệ sạc nhanh VOOC. R5 sẽ được bán ra thị trường với giá 499 USD, ngày bán chưa được công bố

  Nguồn: newszing