Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ADAPTER GRAPHICS AMPLIFIER DÀNH RIÊNG CHO LAPTOP ALIENWARE 13

Graphics Amplifier là thiết bị adapter mới ra mắt của hãng Alienware. Thiết bị này cho phép người dùng có thể gắn thêm card đồ họa rời vào laptop Alienware 13 của mình.

Ưu điểm của Graphics Amplifier: tăng cường sức mạnh xử lý đồ họa cho laptop, tương thích với hầu hết các loại card từ to đến nhỏ (tối đa 375 Watt). Nhưng nhược điểm là nó chỉ tương thích với duy nhất một mẫu laptop Alienware 13 hiện nay của hãng mà thôi, không chơi được với các máy Alienware cũ hơn và cũng không chơi được với laptop của các hãng khác. 

Graphics Amplifier kết nối với Alienware 13 thông qua cáp PCI-Express, sau khi gắn vào thì ngay lập tức laptop sẽ nhận ra card và sử dụng nguồn sức mạnh từ đó thay vì dùng card tích hợp trong máy. Ngoài ra bộ thiết bị này còn bổ sung thêm 4 cổng USB để người dùng có thể gắn thêm các thiết bị ngoại vi khác nếu muốn. Nhìn chung đây là một ý tưởng hay, nhưng cách làm thì có lẽ hơi "keo" một tí vì tính tương thích quá kém, nếu có thể hỗ trợ cho mọi loại laptop thì chắc chắn người ta sẽ quan tâm đến nó nhiều hơn.

Giá của Graphics Amplifier tại Mỹ là 299 USD và tháng 11 sẽ được bán ra.

 

Nguồn: Engadget, The Verge