Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HỘI THẢO LẬP TRÌNH DI ĐỘNG - XU HƯỚNG TƯƠNG LAI

Ngày 21/10/2014, Trung tâm đào tạo Lập trình viên quốc tế CNC APTECH đã phối hợp với Hội Sinh Viên khoa Công Nghệ Thông Tin, Đại học Ngoại Ngữ Tin học TPHCM đã tổ chức thành công buổi hội thảo LẬP TRÌNH DI ĐỘNG - XU HƯỚNG TƯƠNG LAI.

Đến tham dự buổi hội thảo các bạn sinh viên đã được Báo cáo viên - Thầy Phạm Minh Tú - Giảng viên trường ĐH KNTN, Giảng viên trung tâm CNC APTECH chia sẻ về xu hướng công nghệ trong tương lai, những cơ hội cũng như thách thức đối với một lập trình viên di dộng. Các bạn sinh viên đã rất tập trung và nhiệt tình, tiết mục văn nghệ của nhóm String Band cũng đã khuấy động không khí của buổi hội thảo.

Cũng trong buổi hội thảo này, BTC cũng đã trao giải cuộc thi "Tìm hiểu lập trình viên online" được tổ chức trên website http://www.cncaptech.edu.vn dành cho các bạn SV của trường.

Cuối chương trình Aptech cũng đã dành tặng những suất học bổng giá trị cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác cho các bạn sinh viên có câu hỏi hay trong phần trao đổi.

Chương trình hội thảo đã kết thúc tốt đẹp, Aptech cũng mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác và tổ chức thêm nhiều hoạt động cho sinh viên ĐH Ngoại Ngữ Tin Học nói riêng và các trường ĐH trên địa bàn thành phố nói chung.

 

CNC APTECH