Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

UPDATE DỊCH VỤ INBOX CỦA GMAIL

Dịch vụ inbox của Gmail sẽ giúp những người dùng dễ dàng tìm kiếm và quản lý các thông tin quan trọng mà đôi khi có thể bị chôn vùi trong hộp thư đến.

Gmail đang trở thành kho tài liệu ảo cho hàng triệu người trên thế giới, cho phép mỗi người có thể lưu trữ đến 15 GB dữ liệu trong hộp thư đến một cách miễn phí.

Tuy nhiên, thậm chí sau khi đã được tích hợp khung tìm kiếm vào Gmail, người dùng vẫn mất nhiều thời gian khi cần tìm những bức thư với nội dung cụ thể sau cả thập niên sử dụng dịch vụ thư điện tử phổ biến này.

Dịch vụ inbox của Gmail hay nói đúng hơn là “Inbox trong Inbox”, có thể lọc những giấy biên nhận điện tử và các bảng sao kê ngân hàng để người dùng dễ dàng tìm thấy, theo Engadget.

Phương pháp này tương tự cách thức Gmail phân loại thư điện tử dựa trên nội dung thành 3 dạng chính gồm Primary, Social, Promotions.

Inbox còn có thể bắt được những nội dung chủ chốt của một thư điện tử, chẳng hạn như hành trình chuyến bay, thời gian xảy ra sự kiện quan trọng, hình ảnh và làm nổi bật các thông tin cần thiết.

Google bắt đầu phát đi lời mời sử dụng thử Inbox từ ngày 22.10, người nhận được thư có thể mời bạn bè và người thân cùng sử dụng dịch vụ này.

 

Nguồn: thanhnien