Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

NOKIA HERE MAPS ANDROID VỪA CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH

Nokia vừa cho phát hành chính thức dịch vụ Nokia HERE maps Android. Phiên bản mà Nokia mới phát hành này cho phép bất kỳ thiết bị nào chạy từ Android 4.0 trở lên, đều có thể tải về sử dụng. Nokia khuyến khích các máy chạy từ Android 4.1 hoặc mới hơn, đồng thời thiết bị nên có ít nhất 1 GB RAM, và kích thước nên từ 4 đến 6 inch.

Tải Nokia HERE maps Android

tại đây

Nokia HERE maps Android là 1 trong 4 dịch vụ bản đồ online lớn hiện nay, bên cạnh Google, TomTom, và OpenStreetMap. Rõ ràng, HERE và Google Maps sẽ là những đối thủ của nhau trong thời gian tới.

Nokia HERE maps Android có đầy đủ những tính năng cơ bản của 1 dịch vụ bản đồ, như chỉ đường liên tục theo từng chặng (turn-by-turn), đánh dấu địa điểm... Ngoài ra, 1 trong những ưu điểm của HERE so với các đối thủ đó là nó cho phép người dùng tải miễn phí toàn bộ bản đồ (của quốc gia, lục địa), để sử dụng offline, rất tiện lợi cho những người đi du lịch đến những vùng đất mới. 

Một điều cần lưu ý rằng HERE vẫn đang ở phiên bản beta, do đó Nokia chưa phát hành bản đồ của mình trên chợ Google Play. Thay vào đó, bạn chỉ có thể tải về file cài đặt APK.