Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CÔNG TY RAZER ĐƯỢC ĐỊNH GIÁ 1 TỈ USD

Sau khi nhận được nguồn vốn đầu tư từ Intel, công ty Razer, công ty chuyển sản xuất thiết bị chơi game cao cấp có trụ sở tại San Diego, đã được định giá 1 tỉ USD.

 

Nhân viên giấu tên cho biết: "Chúng tôi đã trở thành một trong số các công ty công nghệ khởi nghiệp trị giá 1 tỉ USD trên thế giới và giờ đây, chúng tôi có nhiều tài nguyên hơn để có thể tập trung thiết kế và phát triển những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

Razer và Intel hiện tại vẫn chưa bình luận nhưng nhiều nguồn tin thân cận đã gián tiếp xác nhận tính xác thực của thông tin trên. Intel và quỹ Intel Capital đã trực tiếp đầu tư cho nhiều công ty game điển hình như Swrve, Hungama, Gaikai (đã được Sony mua lại) … Ngoài ra, Intel cũng là một nhà đầu tư rất chủ động đối với các công nghệ đeo được.

Đây là đợt đầu tư lớn đầu tiên mà Razer nhận được trong những năm gần đây. Năm 2011, Razer từng được đầu tư 50 triệu USD từ IDG và Accel. Thương hiệu Razer đang ngày càng phổ biến hơn với chuỗi sản phẩm cho game thủ đa dạng từ chuột, bàn phím cho đến hệ thống chơi game (máy tính Razer Blade) và vòng đeo tay thông minh Nabu sắp sửa được ra mắt trong vài tuần tới.

Ngoài phần cứng, Razer cũng phát hành các phần mềm chạy trên nhiều nền tảng khác nhau. Nhân viên giấu tên tiết lộ rằng công ty hiện có hơn 10 triệu người dùng phần mềm với 2 triệu lượt đăng nhập mỗi ngày.

Trong khi Razer với khẩu hiệu "For Gamers. By Gamers" chủ yếu lấy lợi nhuận từ cộng đồng game thủ bằng cách tài trợ cho các game thủ chuyên nghiệp thông qua Team Razer, tuy nhiên công ty cũng đang tìm cách đưa các sản phẩm của mình đến người dùng phổ thông hơn.

Nguồn: TechCrunch