Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ỨNG DỤNG GOOGLE NEWS AND WEATHER ĐỌC BÁO MIỄN PHÍ CHO IOS

Google News and Weather là một ứng dụng đọc báo và xem thời tiết miễn phí của Google dành cho iPhone và iPad.

Tải Google News and Weather miễn phí cho iPhone và iPad

tại đây

 

Với giao diện khá đơn giản và được thiết kế theo dạng thẻ tương tự như ứng dụng Google Now trên các máy Android và Smartwatch, Google News and Weather cho phép bạn có thể vuốt qua trái hoặc phải để chuyển sang các chủ đề tin tức khác nhau. Phần mềm này miễn phí, thuộc dạng Universal (hỗ trợ iPhone lẫn iPad) và tương thích với các máy chạy từ iOS 7 trở lên.

Mỗi khi mở lên, phần mềm Google News and Weather sẽ tự động xác định vị trí hiện tại của bạn và đưa ra kết quả dự báo thời tiết của hôm nay cũng như 3 ngày tiếp theo, kết quả được hiển thị ở phía trên cùng của màn hình còn bên dưới là các bài báo và tin tức có liên quan đến đất nước hoặc thành phố mà bạn đang sinh sống.

Vuốt tay sang bên trái, bạn sẽ nhìn thấy nhiều chủ đề tin tức khác ví dụ như công nghệ, khoa học, sức khỏe, xã hội... Google nói phần mềm này tổng hợp các bài báo từ 65.000 đầu báo khác nhau, đa phần đều là tiếng Anh. Nếu muốn đọc báo tiếng Việt thì bạn dùng chức năng thêm tin tức và gõ vào từ khóa là tên các tờ báo của nước ta ví dụ như "Tuổi Trẻ" hay "Thanh Niên" thì sẽ đọc được các tờ báo này. Bấm vào tin nào thì nó sẽ lập tức tải bài báo đó ngay trong giao diện của phần mềm chứ không cần chuyển qua Chrome hay Safari, đây là một điểm rất tiện lợi vì nó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều rất nhiều thời gian và thao tác trong khi sử dụng.

Nguồn: Engadget