Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

LỖI TỰ XÓA HẾT DỮ LIỆU IWORK LƯU TRONG ICLOUD DRIVE

Nhiều người dùng iOS 8 cảnh báo rằng nếu sử dụng tính năng “Reset All Settings” có thể người dùng iOS 8 sẽ gặp đã gặp lỗi tự xóa hết dữ liệu iWork lưu trong iCloud Drive.

Theo SlashGear, tính năng “Reset All Settings” (khai thác bằng cách truy cập vào phần Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings) có khả năng giúp người dùng iOS trả máy về chế độ thiết lập gốc.

Tuy nhiên, nhiều người dùng lại cho biết họ đã gặp phải một lỗi khá phiền toái là toàn bộ dữ liệu iWork lưu trong iCloud Drive đã "không cánh mà bay" khi sử dụng tính năng nói trên.

Được biết, iCloud Drive là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu mới vừa được Apple áp dụng trong bản iOS 8. iCloud Drive cho phép người dùng lưu nhiều loại tài liệu khác nhau một cách nhanh chóng và giúp người dùng tự động đồng bộ hóa nội dung này để xem tài liệu ở những thiết bị Apple khác nếu cùng sử dụng chung tài khoản.

Hiện tại, những người dùng bị lỗi nói trên đã đưa ra khuyến cáo rằng không nên sử dụng “Reset All Settings” cho đến khi nào Apple khắc phục lỗi này, nếu không muốn bị mất hết dữ liệu quan trọng.

 

Nguồn: thanhnien