Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HỆ THỐNG XÉT NGHIỆM TẠI CHỖ PHILIPS MINICARE

Philips vừa giới thiệu giải pháp xét nghiệm tại chỗ (Point-of-care) thế hệ mới của mình với tên gọi Philips Minicare.

Với hệ thống xét nghiệm tại chỗ Philips Minicare, quá trình chẩn đoán nhanh bằng cách xét nghiệm mẫu máu sẽ diễn ra trong vòng vài phút. Hệ thống xét nghiệm di động này bao gồm một thiết bị phân tích với giao diện thân thiện và một đầu lấy mẫu thay thế được. Bên trong thiết bị phân tích là công nghệ cảm biến sinh học của Magnotech, giúp thu thập mẫu chất thử ở mức liều lượng picomolar, nhỏ hơn 500 triệu lần so với cách thu thập mẫu bằng xét nghiệm glucose hiện nay.

Minicare hỗ trợ phân tích nhiều kết quả trên cùng một mẫu thử, bệnh nhân không còn trải qua nhiều bước xét nghiệm phức tạp. Giải pháp của Philips được dự đoán không chỉ là sự thay thế thiết thực cho cách xét nghiệm - chẩn đoán truyền thống, mà nó còn mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh.

Ví dụ như những bệnh nhân mắc phải hội chứng suy tim cấp khi nhập viện thường phải trải qua vô số những bước xét nghiệm mất nhiều thời gian để các bác sĩ có thể đưa phương án điều trị thích hợp. Điều này chắc chắn sẽ làm đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân và khiến họ thêm hoang mang, căng thẳng. Phương án xét nghiệm tại chỗ Minicare sẽ giúp các bác sĩ đưa ra kết quả chẩn đoán nhanh hơn, qua đó khả năng cứu sống bệnh nhân được nâng cao.

Philips Minicare hứa hẹn sẽ thay đổi phương pháp xét nghiệm - chẩn đoán hiện nay nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác cao.

Nguồn: Philips