Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT XÓA MŨI TÊN SHORCUT WIN 7 VÀ WIN 8

Để xóa mũi tên shorcut Windows thì ngoài cách “tấn công” thẳng vào Registry của Windows để chỉnh sửa như trước đây, bạn vẫn còn một cách làm khác an toàn hơn chính là sử dụng công cụ miễn phí, không cần cài đạt Ultimate Windows Tweaker của The Windows Club. Đây là một ứng dụng portable nên khi tải về, bạn có thể kích hoạt chương trình để dùng ngay mà không cần cài đặt.

Xóa mũi tên shorcut Win 8

Với người dùng Windows 8, bạn cần đảm bảo đang sử dụng phiên bản Ultimate Windows Tweaker 3 for Windows 8 mới nhất dành cho Windows 8.

Để thực hiện việc xóa mũi tên shorcut Windows, bạn khởi động Ultimate Windows Tweaker, chọn “Customization” trong phần khung bên trái, sau đó nhấn tiếp nút “Remove Shortcut Arrows From Shortcut Icons” ở bên phải giao diện cửa sổ chương trình là xong.

Tải Ultimate Windows Tweaker 3 cho Win 8

tại đây

Xóa mũi tên shorcut Win 7

Riêng với Windows 7, theo khuyến cáo của The Windows Club, tốt nhất bạn nên dùng Ultimate Windows Tweaker version 2. Ứng dụng này cơ bản cũng chỉ cần giải nén và chạy. Tuy nhiên, so với phiên bản dành cho Windows 8, ứng dụng cho Windows 7 cũng có một vài thay đổi.

Để xóa các mũi tên trong shortcut của Windows 7, trước hết bạn cũng khởi động ứng dụng, chọn mục “Additional Tweaks”, đánh dấu chọn vào mục “Remove arrows from Shortcut Icons” rồi chọn Apply -> OK là xong.

 
Chúc các bạn thực hiện thành công.
 
 
Nguồn: pcworld