Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

DIỄN ĐÀN HACK VIỆT NAM HVA CÓ MỞ CỬA LẠI KHÔNG?

Ngày 26/9/2014, trên diễn đàn Diễn đàn hack Việt Nam HVA, một tài khoản cấp quản trị với tên gọi conmale đã chính thức đưa ra thông báo: Diễn đàn HVA sẽ chuyển sang chế độ Read-only (chỉ đọc).

Nội dung thông báo được chia sẻ cụ thể như sau: Thay mặt ban quản trị diễn đàn HVA, xin thông báo diễn đàn HVA sẽ chuyển sang chế độ "read-only" từ ngày 26.9.2014. Điều này có nghĩa tất cả các thành viên chỉ có thể đọc thông tin thảo luận trên diễn đàn và không thể tiếp tục tạo chủ đề và thảo luận. Diễn đàn cũng ngưng tiếp nhận thành viên mới kể từ đây. Đây là quyết định cuối cùng, sau khi ban quản trị đã bàn bạc và thảo luận sau nhiều ngày.

Được biết, diễn đàn HVA đã có hơn 15 năm tồn tại và phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, diễn đàn này đã có hơn 160.856 thành viên với đại đa số là những người yêu thích công nghệ thông tin và có kiến thức chuyên về bảo mật tốt.

Hiện tại các thành viên trong ban quản trị của HVA đang có nhiều vấn đề cần giải quyết và cần định hướng lại diễn đàn, việc HVA thời gian tới có đóng cửa vĩnh viễn hay được mở lại hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

 

Nguồn: thanhnien