Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT CHIA SẺ DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN THẬT NHANH

Nếu bạn muốn chia sẻ dữ liệu trực tuyến thật nhanh từ máy tính của mình cho người khác thì công cụ Jumpshare sẽ là lựa chọn rất hay.

Ưu điểm chính của Jumpshare so với các dịch vụ có cùng chức năng chính là việc nó hỗ trợ khả năng xử lí đến hơn 200 tập tin cùng lúc ngay trên trình duyệt. Do đó, khi được bạn chia sẻ tập tin, người nhận có thể xem và tải về dữ liệu ngay trong trình duyệt và không cần phải cài đặt phần mềm hay đăng nhập tài khoản gì cả.

Link Jumpshare: tại đây

Bên cạnh đó, sau khi cài đặt công cụ Jumpshare lên máy tính, bạn sẽ có thể nhanh chóng tải dữ liệu lên bằng cách kéo thả tập tin vào biểu tượng Jumpshare trên khay hệ thống, và ngay lập tức bạn sẽ có được liên kết chia sẻ ngay trong clipboard, công việc còn lại chỉ là việc paste địa chỉ trong clipboard cho người nhận là xong.

Nếu bạn sử dụng gói tài khoản Plus (10USD/ tháng) thì bạn có thể thực hiện việc giới hạn việc tải dữ liệu trong ngày hoặc chỉ cho phép người nhận xem dữ liệu được chia sẻ mà không thể tải về được bằng cách sử dụng tính năng gửi email của Jumpshare.

Ngoài ra, Jumpshare cũng được trang bị tính năng chụp ảnh và chia sẻ ảnh chụp màn hình như bao dịch vụ trực tuyến khác.

Người dùng cũng có thể quản lí các dữ liệu mà mình đã tải lên bằng giao diện web của Jumpshare., cũng nhiều thực hiện nhiều tác vụ khác như bao dịch vụ trực tuyến khác. Sự khác nhau duy nhất giữa chúng có lẽ là ở khâu chia sẻ tập tin.

Với tài khoản miễn phí, bạn sẽ được cung cấp 2GB không gian lưu trữ, và khi nâng cấp lên gói Plus, bạn sẽ có đến tận 1TB cùng nhiều tính năng thú vị khác.

 

Nguồn: genk