Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

GOOGLE ĐÃ HOÃN PHÁT TRIỂN KẾ HOẠCH ANDROID SILVER

Theo trang The Information, hiện tại Google đã hoãn phát triển kế hoạch Android Silver theo sau sự ra đi của Nikesh Arora - một trong những quản lý thuộc dự án này.

Android Silver trước đây được cho là một chương trình tập trung vào việc ra mắt các thiết bị cao cấp nhằm thay thế cho dòng Nexus giá rẻ hiện tại. Nguồn tin nói thêm Android Silver bị ngừng lại là do các quan chức của Google "nghi ngờ" tính thành công của dự án, trong khi những đối tác phần cứng tiềm năng thì có "các phản ứng trái chiều" đối với chương trình.

Cách đây hai tháng chính Google cũng cho biết hãng chưa có dự tính từ bỏ các máy Nexus bởi vì đó là cách hãng cho thế giới thấy được một chiếc máy Android thì nên trông như thế nào.

The Information tiết lộ thêm rằng hiện Google sẽ dồn nhiều nguồn lực vào chương trình Android One nhằm mang smartphone giá rất thấp đến với những thị trường mới nổi . Đây là cơ hội để Google tiếp cận với những người mới lần đầu xài điện thoại hoặc mới chuyển sang smartphone từ điện thoại phổ thông. Hồi đầu tuần này công ty vừa ra mắt ba chiếc điện thoại Android tại Ấn Độ với giá chỉ từ 105$ không kèm hợp đồng.