Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

GIẢI PHÁP KẾT NỐI HỌC ĐƯỜNG HIỆN ĐẠI E-SCHOOL

E-School là dịch vụ do MobiFone cung cấp. Đây là hình thức nhà trường gửi thông tin học tập của học sinh đến phụ huynh qua tin nhắn.

Trước nhu cầu tăng cường tính kết nối giữa nhà trường và phụ huynh, cũng như tính cấp thiết trong việc cập nhật thông tin về học đường, kết quả học tập, quản lý học sinh của các bậc cha mẹ. Mạng di động MobiFone đã cung cấp giải pháp kết nối học đường hiện đại E-School với mục đích để kết nối giữa nhà trường, giáo viên với học sinh và phụ huynh.

Với hình thức này, nhà trường sẽ thường xuyên gửi thông báo đến phụ huynh và học sinh, đồng thời cũng giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng kiểm tra, cập nhật thông tin về tình hình học tập của con cái.

E-School sẽ giúp nhà trường quản lý các thông tin chung về nhân sự, khối lớp, giáo viên, phụ huynh, học sinh; quản lý phân công lịch giảng dạy cho giáo viên; quản lý điểm số, kết quả học tập, rèn luyện của học sinh; gửi tin nhắn cho giáo viên, phụ huynh học sinh. Trong khi đó, E-School cũng giúp các thầy cô giáo nhận thông báo từ nhà trường, xem lịch phân công giảng dạy, quản lý và theo dõi kết quả học tập của học sinh; hỗ trợ nhập điểm từ ảnh scan, công cụ tự động tính điểm, kết quả học tập nhanh chóng, chính xác; gửi tin nhắn thông báo cho phụ huynh học sinh.

Đối với các bậc phụ huynh, E-School sẽ giúp phụ huynh tra cứu kết quả học tập, thời khóa biểu, kế hoạch học tập của con qua website; nhận thông báo tình hình học tập, tin tức, từ nhà trường qua tin nhắn. Với tính năng này, các bậc phụ huynh có thể quản lý con cái… một cách chủ động, bất cứ ở đâu, khi nào, thông qua chiếc điện thoại di động.

E-School cũng giúp các em học sinh dễ dàng tra cứu điểm kiểm tra, điểm thi; thời khoá biểu, lịch học, lịch thi…