Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

BA PHIÊN BẢN ĐỒNG HỒ THÔNG MINH APPLE WATCH

Tại sự kiện ra mắt iPhone 6 ngày 10-9, Apple cho ra ba phiên bản đồng hồ thông minh Apple Watch bằng nhôm, thép, vàng với 6 kiểu dây đeo.

Apple Watch có hai kích cỡ màn hình và ba phiên bản phong cách, lần lượt mang tên: Watch (thép không rỉ), Watch Sport (nhôm), và Watch Edition (vàng 18-karat). Đồng thời có đến 6 kiểu dây đeo khác nhau có thể tháo lắp thay đổi dễ dàng, như dây da, dây kim loại, dây nhựa....

Watch có cảm biến đo nhịp tim ở mặt lưng, giúp theo dõi các số liệu phản hồi về sức khỏe. Người dùng gõ hai lần vào màn hình để theo dõi biểu đồ đo nhịp tim. Dữ liệu từ Apple Watch sẽ đồng bộ với ứng dụng trong nền tảng Health của iOS 8 trên iPhone.

Các ứng dụng tập thể dục của Apple Watch theo dõi các chỉ số sức khỏe, có thể tương tác qua màn hình cảm ứng của Watch, hoặc từ nút điều khiển "Digital Crown" ở cạnh bên phải. Nút vật lý này để xoay vòng qua các trình đơn (menu).

Apple gia tăng "sức mạnh" cho Watch bằng cách đưa "phụ tá ảo" Siri vào đồng hồ thông minh, theo đó, Watch có thể "nghe" câu lệnh từ chủ nhân.

Theo Apple giới thiệu, công ty dùng công nghệ "Force Touch", có thể nhận biết được đâu là một cú chạm lên màn hình và đâu là giữ đè. Bên cạnh đó, Watch có loa trong để thông báo đến người đeo.

Apple Watch kết nối với iPhone qua mạng Wi-Fi 802.11b/g và Bluetooth 4.0. Kết nối không dây giữa hai thiết bị còn cho phép người dùng thực hiện giao dịch qua "ví điện tử" Apple Pay, hiển thị vé từ Passbook, hay trở thành bộ điều khiển từ xa cho đầu phát Apple TV.

 

Nguồn: tuoitre