Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

NGUYỆN VỌNG BỔ SUNG: NHIỀU TRƯỜNG VẪN CHƯA CÔNG KHAI DANH SÁCH

Tuy đang trong thời gian xét tuyển nguyện vọng bổ sung nhưng nhiều trường vẫn chưa công khai danh sách xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Một số trường đã công khai danh sách xét tuyển như: Trường ĐH Tài chính - Marketing, Trường ĐH Hoa Sen, ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, ĐH Cần Thơ…

Tại Trường ĐH Tài chính - Marketing, đến ngày 25-8, chưa có ngành, chuyên ngành nào nhận đủ hồ sơ xét tuyển. Trong đó một số ngành, chuyên ngành chỉ có vài hồ sơ như ngân hàng, quản lý kinh tế, quản trị bán hàng, quản trị dự án.

Trong khi đó, tại Trường ĐH Cần Thơ, ngành sinh học ứng dụng chỉ có 50 hồ sơ nhưng đến nay đã nhận được lên đến 1044, kinh tế tài nguyên thiên nhiên chỉ có 25 chỉ tiêu nhưng đã có 593 hồ sơ nộp vào. Các ngành còn lại cũng chỉ có từ 10 đến 30 chỉ tiêu nhưng đa số đều đã nhận được từ 130 đến 370 hồ sơ/ngành.

Đến ngày 23-8, Trường ĐH Hoa Sen nhận được 1143 hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Một số ngành có lượng hồ sơ nhiều như tài chính ngân hàng, kế toán, quản lý tài nguyên và môi trường… tuy nhiên lượng hồ sơ vẫn mới xấp xỉ chỉ tiêu.

Riêng ngành quản trị kinh doanh, với 40 chỉ tiêu và điểm sàn xét tuyển 14 nhưng hiện tại, ở mức 17 điểm (chưa tính điểm ưu tiên) đã có 52 thí sinh đạt được.

 

Nguồn: tuoitre