Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CHIẾC ĐIỆN THOẠI ĐẶC BIỆT NOKIA 130 MỚI NHẤT TỪ MICROSOFT

Nokia 130 là chiếc điện thoại vừa được Microsoft cho ra mắt với nhiều tính năng đặc biệt.

Microsoft vừa giới thiệu chiếc điện thoại phổ thông với tên gọi Nokia 130 với giá bán siêu rẻ khoảng 25 đôla. 

Nhìn vẻ bên ngoài thì thiết bị này không có thiết kế gì đặc biệt, gần giống như các thiết bị điện thoại phổ thông vẫn được biết đến trước đây của Nokia. Vậy điều gì làm nên sự đặc biệt ở sản phẩm này?

Tính năng của Nokia 130

- Màn hình LCD kích thước 1.8 inch.

- Độ phân giải màn hình 160x128 pixel, mật độ điểm ảnh 114 ppi. Đặc biệt sản phẩm có hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32GB.

- Sử dụng hệ điều hành Nokia Series 30.

- Dung lượng pin lên đến 1020mAh.

Với dung lượng pin như vậy, chiếc điện thoại này có thể chơi video trong vòng 16 giờ hoặc chơi nhạc trong 46 giờ liên tiếp. Nokia 130 là thiết bị giá rẻ nhất có thể cung cấp được ứng dụng chơi nhạc và video. Cùng với thời lượng pin dài đánh đúng vào nhược điểm của những chiếc điện thoại thông minh hiện hành. Đây hứa hẹn sẽ là chiếc điện thoại bán chạy trong thời gian tới bởi phần lớn thị trường điện thoại hiện hành vẫn đang thuộc về những chiếc điện thoại truyền thống như Nokia 130.

Nokia 130 sẽ cho ra mắt hai phiên bản đó là hỗ trợ một sim và hai sim với ba màu đỏ, đen và trắng. Từ đó có thể thấy định hướng của Microsoft vẫn đang đưa đến những chiếc điện thoại tốt nhất với giá rẻ nhất đến người dùng. Nokia 130 là sản phẩm nối tiếp những thiết bị trước đó đã được Microsoft giới thiệu như:& Nokia X 2, Nokia Asha 230. Với Nokia 130, người dùng sẽ có thêm sự lựa chọn sáng giá khi mua một chiếc điện thoại giá rẻ.

Nguồn: techz