Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

FACEBOOK ĐÃ TÁCH RIÊNG FACEBOOK MESSENGER KHỎI ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Từ nay, nếu muốn chat với với bạn bè trên Facebook thông qua điện thoại, người dùng phải cài đặt thêm Facebook Messenger.

Trước đây, khi nhắn tin bằng Facebook trên thiết bị chạy Android hoặc iOS, người dùng nhận được khuyến cáo nên tải Facebook Messenger về cài đặt để trò chuyện dễ dàng hơn. Mạng xã hội này cũng đã thử nghiệm tách tính năng chat khỏi ứng dụng di động tại một số nước Châu Âu trong thời gian vừa qua.

Trong thông báo gửi đến The Next Web, Facebook cho biết mục tiêu mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn trên di động, tránh sự nhần lẫn đáng tiếc khi nhắn tin, vì vậy Facebook quyết định tách riêng tính năng này.

Tải Facebook Messenger miễn phí cho điện thoại

Tải Facebook Messenger cho Android: Facebook Messenger.apk

Tải Facebook Messenger cho iPhone/iPad: Facebook Messenger.ipa

Người dùng sẽ có được nhiều thuận lợi, khi chỉ cần nhắn tin, thiết bị của họ sẽ không cần phải tải toàn bộ thông tin trên trang Facebook. Bạn có thể tải Facebook Messenger miễn phí cho Android, iPhone/iPad trên kho ứng dụng của hai nền tảng này.

Hai ứng dụng chạy độc lập cũng giúp chúng hoạt động nhanh hơn, người dùng có thể vừa nhắn tin, vừa chụp ảnh tự sướng để chia sẻ với bạn bè một cách nhanh chóng.