Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

TẢI ONE COMMANDER MIỄN PHÍ THAY THẾ ỨNG DỤNG FILE EXPLORER

Với tên gọi trước đây là bitCommander, One Commander là một ý tưởng phần mềm có chức năng tương tự như ứng dụng File Explorer trên Windows nhưng được thiết kế và phát triển theo hướng mới nhằm cải thiện chức năng và cách thức duyệt thư mục kiểu mới. Đây là dự án phần mềm do Kickstarter tài trợ.

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí và có hỗ trợ phiên bản Portable cho Windows 7 và 8. Để sử dụng, bạn chỉ cần tải One Commander và phải có cài đặt .Net 4.5 hoặc mới hơn và VS2012 Redistributables.

Tải One Commander miễn phí

 One Commander

 

Các tính năng của One Commander

Các tab lồng vào nhau theo cấu trúc thư mục

Khi bạn điều hướng đến một thư mục nằm trong cấu trúc bao gồm ít nhất 5 cấp độ thư mục thì bạn sẽ có tất cả 5 cấp độ thư mục được trình bày ngay trước mắt. Tất cả các tab sẽ lồng vào nhau sẽ cho bạn một cái nhìn rõ ràng về vị trí mà mình đang truy cập.

Tự điều chỉnh không gian hiển thị phù hợp

Không quan trọng việc bạn điều chỉnh kích cỡ màn hình của One Commander như thế nào, khi bạn duyệt dữ liệu bằng One Commander, phần mềm sẽ tự động đều chỉnh không gian hiển thị sao cho phù hợp nhất và thân thiện nhất với không gian mà bạn dành cho nó.

Sắp xếp nhanh dữ liệu

Trong lúc duyệt dữ liệu bằng One Commander, bạn có thể nhấn một phím bất kỳ để có thể dễ dàng sắp xếp và lọc dữ liệu một cách nhanh nhất. Khi muốn tắt việc lọc dữ liệu, bạn chỉ việc nhấn "*" hoặc phím Backspace là được. Có thể thấy tính năng này hiệu quả và nhanh hơn tính năng tìm kiếm trong Windows phải không?

Tính năng kéo - thả thông minh

Tính năng sao chép và di chuyển tập tin trong File Explorer của Windows khá rắc rối và không trực quan, tuy nhiên trong One Commander thì tính năng này được thiết kế theo hướng thông minh hơn. Bạn có thể tiến hành kéo một tập tin và thả nó vào một lúc 5 cấp thư mục liền hoặc đưa vào hàng đợi để di chuyển sau chi với một thao tác chuột duy nhất.