Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HỌC LẬP TRÌNH ANDROID MIỄN PHÍ CÙNG GOOGLE

Phát triển Ứng dụng Android: Kiến thức căn bản về Android là khóa học trực tuyến miễn phí của Google.

Khóa học do Google phát triển cùng Udacity chỉ dành cho các lập trình viên đã có kiến thức căn bản về lập trình từ trước (không đòi hỏi phải hiểu biết về Android). Bất kỳ ai cũng có thể tham gia theo dõi các đoạn video hướng dẫn và đọc tài liệu của Google, song những người chấp nhận trả phí sẽ được Google/Udacity phân công giáo viên hướng dẫn và nhận xét.

Tham gia khóa học lập trình Android miễn phí cùng Google tại đây: Udacity

Nội dung chương trình học sẽ đào tạo học viên từng bước xây dựng ứng dụng Android. Google cũng hứa sẽ hướng dẫn học viên làm theo các thực hành tốt nhất của ngành phát triển ứng dụng di động.

Trong khi các nhà phát triển ngôn ngữ/nền tảng thường cung cấp tài liệu tham chiếu cho người dùng, đây sẽ là một trong những dịp hiếm hoi bạn được một công ty nền tảng cung cấp một khóa học chi tiết về ứng dụng trên nển tảng này. So với các khóa học khác có giá lên tới hàng trăm USD mỗi tháng của Udacity, khóa học Phát triển Ứng dụng Android: Kiến thức căn bản về Android thực sự là một món quà quý báu được Google dành cho các lập trình viên và cho cả chính hệ điều hành di động của mình.

Tuy nhiên, hiện  tại khóa học này đã đủ học viên, do đó, các bạn hãy lưu (bookmark) lại đường dẫn và kiên nhẫn chờ đợi ngày được trở thành học viên chính thức của Google.