Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

LÊ MINH HIẾU – CHÀNG QUÁN QUÂN CNC’S GOT TALENT 2014

Những pha solo tốc độ, những cú riff giằng dây mạnh mẽ, táo bạo, những pha vuốt cần đàn quái gỡ độc nhất vô nhị của Dimebag Darrell - Râu Đỏ, một trong những tay guitar hàng đầu đã cuốn Lê Minh Hiếu vào cơn lốc của dòng nhạc metal rock & roll. Nhờ niềm đam mê đó và tình yêu nhạc rock như là một phần cuộc sống của mình, Hiếu đã mạnh dạn đăng ký tham gia và xuất sắc đoạt giải nhất cuộc thi CNC’s Got Talent vừa qua. Cuộc thi CNC's Got Talent và Cặp đôi hoàn hảo 2014 là cuộc thi tìm kiếm tài năng và giọng ca vàng dành riêng cho sinh viên CNC Aptech và đây là sân chơi ngoại khóa bổ ích, tạo tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các sinh viên lẫn nhau.

Lê Minh Hiếu – Chàng quán quân CNC’s Got Talent 2014

Vì thích cái chất nặng, cái mạnh mẽ trong dòng nhạc đặc thù này nên Hiếu đã tự mày mò tìm hiểu và học qua mạng cách chơi guitar. Đã được 3 năm đến với rock, đến với guitar điện, Hiếu luôn được là chính mình mỗi lần cầm trên tay chiếc đàn thân thuộc. Không chỉ vậy, rock còn giúp Hiếu thể hiện được cái chất của con người mình thông qua những bản nhạc em tự sáng tác. Điển hình như màn dự thi tại CNC Aptech vừa qua, phần solo Hiếu tự viết cùng với ngón đàn lướt nhẹ nhàng trên cây guitar điện vẫn phát ra những âm thanh mạnh mẽ của dòng nhạc đầy cá tính này đã dễ dàng chinh phục được Ban giám khảo và khán giả một cách thuyết phục. Bằng chứng là tràn vỗ tay giòn giã của người xem dành cho tiết mục thu hút tất cả sự chú ý vào cây đàn này.

Guitar, với Hiếu, như là cuộc sống, như là hơi thở hàng ngày. Không chỉ dừng lại ở đó, em còn tham gia diễn ở những guitar show cùng người thầy của mình thuộc ban nhạc Sagometal, một trong những ban nhạc đại diện cho dòng metal rock & roll ở Sài Gòn. Hiếu muốn thể hiện một cá tính âm nhạc riêng qua những màn trình diễn của mình nên em ít khi cover lại những bản nhạc quen thuộc, thay vào đó là Hiếu tích cực sáng tác riêng cho chính mình những giai điệu bản thân cảm thấy thích thú và đem nó đến với khán giả bằng cả một tình yêu lớn dành cho âm nhạc.

Nếu ở rock Hiếu tìm thấy niềm đam mê nhờ cái chất nặng của nó thì em cũng có một niềm yêu thích khi đến với lập trình nhờ vào những tính chất của toán logic, có thể liên kết những dữ liệu với nhau để phần mềm chạy một cách hoàn chỉnh. Mặc dù âm nhạc cũng có những phần nhạc lý trông có vẻ khô khan, cứng nhắc như lập trình vậy, nhưng Hiếu vẫn yêu thích cả hai lĩnh vực này bởi nguồn sang tạo không giới hạn trong cảm xúc và tư duy của chính bản thân mình. Và thông điệp mà Hiếu muốn gửi gắm đên bạn đọc hôm nay rằng “Hãy khơi dậy khả năng và nhiệt huyết bất tận trong con người bạn” - ROCK ON!