Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

UPDATE PHIÊN BẢN IOS 7.1.2 MỚI NHẤT

 

Đêm qua 30/06/2014, Apple đã update iOS 7.1.2. Đây được xem là phiên bản phần mềm cuối cùng trước khi người dùng chính thức được nâng cấp lên iOS 8.

Với dung lượng khoảng 32MB, iOS 7.1.2. đã được fix một số lỗi trước so với phiên bản trước đó và nâng cấp tính năng bảo mật của máy. Những nâng cấp lớn nhất có thể kể đến như độ ổn định và khả năng kết nối của iBeacon, khả năng truyền dữ liệu cho phụ kiện từ bên thứ 3 và bảo vệ dữ liệu tốt ở trong file đính kèm trên ứng dụng Mail.

Tải về bản IOS 7.1.2 bằng cách truy cập Setting -> General -> Software Update và chọn Download and Install. Bạn cũng có thẻ cập nhật thiết bị của mình thông qua iTunes.

Nếu chưa nhận được thông báo nâng cấp, các bạn nên khởi động lại máy. Ngay trong đêm qua, nhiều người dùng tại Việt Nam đã nhận được thông báo và tiến hành nâng cấp lên bản iOS 7.1.2. Nhìn chung, máy gần như không cảm nhận được sự thay đổi về hiệu năng của máy trong bản cập nhật này.

Hiện tại, Apple cũng đang nỗ lực làm việc để cho ra mắt bản iOS 8 vào mùa thu năm nay. iOS 8 cung cấp nhiều nâng cấp đáng chú ý như dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud Drive, bổ sung HealKit và HomeKit, cho phép chỉnh sửa nhiều hơn trên ứng dụng camera vv...