Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CHO LẬP TRÌNH VIÊN WINDOWS PHONE

Vòng một cuộc thi "Tỷ phú ứng dụng Windows Phone" sẽ bắt đầu trong vòng hơn hai tuần nữa đem đến cho thí sinh giải thưởng một tỷ đồng và mở ra nhiều cơ hội khởi nghiệp lập trình chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Đây là cuộc thi viết ứng dụng lớn nhất dành cho các lập trình viên tại Việt Nam với 3 vòng thi. Vòng đăng ký và gửi phần phác thảo ý tưởng đã bắt đầu và sẽ kéo dài đến ngày 9/7. Tiếp theo là vòng phát triển và triển khai ứng dụng. Vòng cuối cùng sẽ căn cứ vào số lượng tải của người dùng để quyết định ai là chủ nhân của ngôi vị quán quân và giải thưởng độc nhất một tỷ đồng.


Sau cuộc thi, "tài sản" của thí sinh không chỉ dừng lại ở con số một tỷ đồng. Toàn bộ quyền sở hữu và khai thác ứng dụng được người dùng yêu thích nhất vẫn thuộc về người dự thi, tức là ứng dụng đầu tiên vẫn có khả năng sinh lời khi thí sinh tiếp tục phát triển lên một tầm cao mới.

Mỗi đội thuộc top 18 vượt qua vòng một sẽ được sở hữu một chiếc Nokia Lumia 630 để làm công cụ thử ứng dụng và một tài khoản dành cho Developers của Windows Phone trên Developers Center. Top 6 vượt qua vòng hai tiếp tục được sở hữu 6 chiếc Lumia 930, mẫu điện thoại đang gây sốt trên thế giới, kèm theo là gói quà đặc biệt từ diễn đàn công nghệ nổi tiếng trong nước.


Trong vòng hai, các đội sẽ được đặc cách tham dự một khóa tập huấn nội bộ cùng các chuyên gia của Nokia và Microsoft. Tại đây thí sinh sẽ được cập nhật những kiến thức chưa được tiếp cận trong trường lớp, các phương thức thương mại hóa ứng dụng từ nhà kinh doanh mang tầm vóc thế giới.

Ngoài ra "Tỷ phú ứng dụng Windows Phone" còn là cơ hội thú vị giúp các đồng môn cùng nói chung một "ngôn ngữ" công nghệ thoải trao đổi và học hỏi. Đây cũng là mục đích chung của Nokia và Microsoft hướng tới một sân chơi rộng mở để tài năng Việt có thể phát triển lớn mạnh hơn.

CNC Aptech theo sohoa