Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

WAKEUP: PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG MỞ MÀN HÌNH ANDROID

 

Bình thường, khi muốn sử dụng điện thoại, bạn phải bấm nút nguồn hoặc chọt chọt vào màn hình thì mới có thể mở khóa máy. Vậy tại sao smartphone lại không tự động unlock ngay khi cầm máy lên, tại sao chúng ta lại phải thao tác một cách thủ công như vậy? Nếu đang xài một chiếc máy Android thì ứng dụng WakeUp sẽ giúp bạn làm điều đó, và tin vui đó là app không đòi hỏi quyền root gì cả. Sau khi cài xong, bạn chạy app lên, cho phép phần mềm sử dụng quyền quản trị thiết bị, nhấn nút "Activate" và "Start Automatically Monitoring" là xong. Giờ đây, bất kì khi nào bạn cầm điện thoại lên ở một góc nghiêng nhất định thì máy sẽ được tự động mở khóa. Bạn cũng có thể chỉnh lại độ nhạy cũng như góc cầm cho phù hợp với thói quen nhưng khi đó sẽ phải mua bản có phí. Mời các bạn dùng thử nhé.

Tải về WakeUp dành cho Android (miễn phí)

Vài lưu ý nhỏ:

- Trước tiên bạn cần nhấn vào nút "Activate Device Administrator", sau đó là "Start Automatically Monitoring"

- Nút "Start Automatically Monitoring" có chữ "Get PRO" kế bên, nhưng đừng chú ý đến nó, cứ bấm vào nút này thôi.
- Bạn có thể cho máy tự động khởi chạy WakeUp mỗi khi boot lên bằng cách vào menu của app > Configuration > Chọn Start at Boot.
- Khi muốn gỡ WakeUp ra khỏi máy, trước hết bạn phải vào Settings của máy > Security > Device Administrator > bỏ chọn WakeUp. Sau đó tiến hành uninstall như bình thường.
- Nếu không thích biểu tượng WakeUp hiện thường trực trên thanh thông báo, bạn vào Settings của máy > Apps > WakeUp > bỏ chọn dòng Show Notification.

CNC Aptech theo tinhte