Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

EASY TO BE I.T - LẬP TRÌNH VIÊN KHÔNG KHÓ

 

Bạn đã hình dung ra chân dung của 1 lập trình viên? Với bạn hẳn họ phải là những chuyên gia với bộ óc siêu đẳng, logic, và cực kì xuất sắc. Bạn cho rằng sẽ phải rất khó khăn mới có thể bước chân vào thế giới của con người tài ba đó. Quả thật, rất bất ngờ, theo một thống kê thì có đến 99% mọi người, trong đó có bạn, chưa thật sự hiểu rõ về nghề lập trình. Và chính điều ấy đã cản trở bạn nung nấu ước mơ được trở thành 1 lập trình viên thực thụ. Như vậy, nghề lập trình là gì và học lập trình có thật sự khó như bạn nghĩ?

Nhận diện lập trình viên!

Lập trình viên- là người sử dụng ngôn ngữ lập trình để thiết kế, tạo ra các phần mềm hoàn chỉnh hoặc chỉnh sửa, phát triển và nâng cấp các chương trình sẵn có nhằm làm tăng tính hiệu quả của việc sử dụng máy tính. Cụ thể hơn là bằng cách thao tác các đoạn mã trên các công cụ lập trình, vận dụng các cấu trúc dữ liệu, thuật toán sẵn có để chuyển yêu cầu thành mã lệnh cho người dùng máy tính sử dụng. Hay nói một cách đơn giản nhất, lập trình viên là người sử dụng các công cụ lập trình để dạy cho máy tính làm theo ý của mình.

Tiềm năng và cơ hội phát triển của nghề

Lập trình được ứng dụng nhiều trong đời sống xã hội, xung quanh bạn đâu đâu cũng là các sản phẩm công nghệ có được nhờ khối óc và đam mê của những lập trình viên. Từ lĩnh vực sản xuất, kinh doanh đến giải trí; từ công nghệ, kỹ thuật đến phim ảnh, rõ ràng đều có sự góp mặt của những sản phẩm lập trình và bàn tay ma thuật của các lập trình viên. Đi cùng nhịp sống sôi động đến mức hối hả và CNTT không ngừng phát triển như hiện nay, chắc hẳn sẽ không có gì ngạc nhiên khi nghề lập trình viên đã, đang và sẽ là một ngành nghề vô cùng sáng giá, mở ra một cô hội phát triển nghề nghiệp và mang lại một thu nhập khủng và bạn vẫn đang mong ước!

Vậy, học lập trình viên có khó??

Mọi người, ai ai cũng đều có thể học để trở thành LTV từ trẻ em, thanh thiếu niên đến người trưởng thành. Bởi học lập trình viên không khó như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn có lòng tin, sự đam mê, nỗ lực, cùng với khả năng sáng tạo, logic và sự nhạy bén, chắc chắn tương lai cho nghề lập trình viên phía trước của bạn sẽ luôn rộng mở và tươi sáng!

Thế nên, ngay từ bây giờ, hãy trang bị kiến thức và kỹ năng cho mình để đón chờ những thành công ấy! Easy to be I.T, cùng APTECH lập tình tương lai bạn!!!/ cùng APTECH thắp sáng niềm đam mê! Cùng APTECH thổi bùng đam mê Việt!

Hệ thống đào tạo lập trình viên QUỐC TẾ - APTECH ẤN ĐỘ
Địa chỉ: 392 Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình, TP.HCM