Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CHÀNG LỚP TRƯỞNG MINH QUÂN GƯƠNG MẪU

Trò chuyện với Quân vào một ngày cuối tuần, sau những bộn bề, lo toan công việc, học hành, tôi vẫn thấy sự vui tươi, yêu đời của cậu. Quân cho biết nhờ chơi trống với các bạn trong câu lạc bộ ghitar của trường mà em có thể cân bằng cuộc sống của mình sau những ngày lập trình miệt mài bên máy tính.
 

Khúc Minh Quân đang học kỳ cuối cùng để hoàn thành chương trình ở CNC Aptech. Ngày đầu tiên đến đây, trong buổi khai giảng năm học mới, với những giới thiệu sơ lược về bản thân cũng như nét sôi nổi, nhiệt tình hiện rõ trên gương mặt, Quân đã được các bạn lớp ACCP1208A tin tưởng đề cử làm Lớp trưởng. Từ đó, Quân luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ dẫn dắt phong trào học tập và họat động ngoại khóa của cả lớp suốt hai năm vừa qua. Đồng thời, là một Lớp trưởng, Quân không ngừng cố gắng làm gương cho các bạn với bảng điểm thuộc hàng cao nhất lớp, với những giấy khen đạt điểm giỏi ở các môn học bằng việc chăm chỉ code, làm đầy đủ bài tập thầy giao sau những buổi học trên lớp chăm chú nghe giảng và thường xuyên tìm hiểu thông tin bên ngoài.

Có sở trường về ngoại ngữ, Quân thi vào Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và em đang học khoa tiếng Nhật ở đây. Tuy nhiên, yêu thích công nghê thông tin từ nhỏ, cùng với sự động viên, hướng dẫn của ba mẹ và chị hai, Quân theo học lập trình vào buổi tối. Đến với Aptech, Quân được học, dần dần khơi dậy “máu đam mê” và đi đến quyết định bên cạnh việc duy trì, trau dồi tiếng Nhật để phục vụ cho công việc về sau là em đầu tư hẳn hoi cho ngành học này bằng việc học tiếp ở Greenwich. Quân hớn hở tiết lộ rằng cậu đang học dự bị tiếng Anh, đến tháng sau sẽ bắt đầu chương trình chính ở ngôi trường mới mẻ này.

Hiện tại, Quân rất yêu thích môi trường học ở đây, Aptech đem đến cho Quân nhiều điều bổ ích. Đó là những người thầy em rất ngưỡng mộ, chẳng hạn như thầy Hoàng đã dạy ở kỳ ba. Người thầy ấy trong Quân là: “thầy giỏi, đi dạy thì nghiêm khắc nhưng có trách nhiệm, nhiệt tình nữa và vẫn thường xuyên liên lạc, chỉ dẫn kinh nghiệm cho tụi em. Dù tụi em có bị la nhiều nhưng thầy toàn la kiểu góp ý lỗi cho tụi em thêm kinh nghiệm”. Đó là những người bạn tâm đầu ý hợp học chung, chơi chung, làm chung những đồ án với nhau qua các học kỳ. Và sản phẩm ngày ra trường của nhóm là website quản lý bán hàng, sau khi làm xong sẽ do các em tự vận hành, quản lý và đi vào hoạt động. Những ước mơ, những dự định ấp ủ bên trong một người trẻ luôn có chí cầu tiến như Quân, tôi tin em sẽ sớm hoàn thành!