Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

LÊ THỊ NGỌC YẾN – HOT GIRL YÊU THÍCH LẬP TRÌNH

 

Ngày sinh: 21/08

Sở thích: chụp hình, đi du lịch

Lê Thị Ngọc Yến là cô gái dễ thưởng đến từ tỉnh Tiền Giang. Với niềm đam mê và tố chất sẵn có, nhiều năm liền Yến luôn đạt thành tích cao trong ngành CNTT trong suốt thời gian đang học tại trường.

Hiện nay, Yến là sinh viên nữ duy nhất trong lớp học của bạn – A1109A. Yến đã tham gia học nhóm với các bạn và là một sinh viên ham học hỏi. Yến chia sẽ về phương pháp học tập của bạn: “ Đến lớp khi thầy dạy thì em ghi chú lại những phần trọng tâm của bài học, chỗ nào khó thì em hỏi liền thầy. Sau đó về nhà em dành khoảng thời gian nhất định cho việc ôn lại bài và hoàn thành các bài tập thầy đã giao.”

Hơn một năm qua Yến luôn đạt kết quả cao trong học tập và luôn giành được học bổng của trường với tấm bằng khen xuất sắc. Điều này Yến rất tự hào khi đem về cho Ba mẹ ở nhà treo lên bảng khen thưởng.

Yến tâm sự với niềm vui trong ánh mắt của bạn: “ Em đã nhận được giấy khen học lực giỏi từ lớp 1 đến lớp 12. Em cảm nhận được sự tự hào về em trong lòng của ba mẹ. Vì vậy em luôn đặt ra mục tiêu học tập thật tốt và có nghị lực cao để phấn đấu.”

Trong cuộc sống đời thường Yến rất giản dị, sống hòa nhã với bạn bè, lễ phép với thầy cô giáo, nên được thầy cô giáo và bạn bè quý mến. Yến luôn nhiệt tình trong việc chia sẻ kinh nghiệm học tập với các bạn cùng lớp.

CNC Aptech tin rằng sẽ còn có nhiều tấm gương sáng như Bạn Yến để các bạn sinh viên trong trường phấn đấu hơn nữa trong học tập. Bởi vì khi niềm đam mê cộng với sự rèn luyện thì sẽ đem lại kết quả như ý muốn.