Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HỌC VIỆN PSB ACADEMY- 50 NĂM ĐÀO TẠO GIÁO DỤC TẠI SINGAPORE

Năm 2014 đánh dấu cột mốc quan trọng của Học viện PSB Academy với 50 năm kinh nghiệm (1964-2014) trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Singapore, đặc biệt là đào tạo du học sinh trên khắp thế giới khi chọn Singapore là điểm đến học tập.

Vị trí học tập thuận lợi, tiết kiệm

Được chọn là điểm đến học tập của rất nhiều học sinh trên khắp thế giới, và đặc biệt là sinh viên các nước châu Á, trong đó có nhiều bạn sinh viên của học viện PSB Academy đến từ Việt Nam, vì Học viện PSB Academy có vị trí nằm ngay trong khu vực trung tâm của đất nước Singapore hiện đại, rất thuận tiện cho giao thông. Sinh viên PSB Academy được học tập trong một môi trường lành mạnh, và được sử dụng hệ thống các thiết bị đa dạng như: phòng thực hành máy tính, thư viện, phòng tập thể hình trong nhà, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, học xá rộng, có kết nối mạng không dây, nhà sách, quán ăn tự phục vụ và nhiều tiện nghi khác. 

 
Học viện PSB tọa lạc tại vị trí trung tâm Singapore

Với những thuận lợi đó, sinh viên có điều kiện được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất Singapore. Và cùng với khoảng cách địa lý khá gần Việt Nam, giúp sinh viên càng tiết kiệm chi phí di chuyển, cũng như giảm bớt tâm lý học tập xa nhà của hầu hết các bạn sinh viên

Đơn vị đào tạo chất lượng, uy tín

Học viện PSB Academy là trường có rất nhiều thành tích đóng góp trong lĩnh vực giáo dục, Học viện PSB Academy đã vinh dự nhận các giải thưởng “Best Education Experience Winner”; Giải thưởng do độc giả tạp chí AsianOne’s bình chọn Top 3 các trường tư thục tốt nhất tại Singapore; Chứng nhận Edutrust - 4 năm – chứng nhận cao nhất của chính phủ Singapore cấp cho đơn vị giáo dục về chất lượng giáo dục hàng đầu, sự ổn định và phúc lợi của sinh viên.

Đặc điểm nổi bật nhất của học viện PSB Academy là toàn bộ giảng viên trong trường đều là những Giáo sư đầu ngành. Chính điều này đã nâng tầm PSB Academy lên thành một trong những Học viện đào tạo đứng đầu Singapore về chất lượng giảng dạy.

 
Học viện PSB nhận giải thưởng cống hiến

Chương trình học đa ngành, phổ biến

Học viện PSB Academy liên kết với các trường Đại Học danh tiếng từ Anh Quốc và Úc như: ĐH Edinburgh Napier & ĐH London (Anh Quốc), ĐH NewCastle & ĐH Wollongong (Úc)

Hiện nay, Học viện PSB Academy có các chương trình học trên cơ sở toàn thời gian và bán thời gian cho hơn 10.000 sinh viên theo học hàng năm. Trường đào tạo nhiều ngành học rất phổ biến và nhu cầu đào tạo những ngành này là cao trên thế giới:

- Kinh doanh & Truyền thông

- Tài chính & Kế toán

- Kỹ thuật & Công nghệ

- Khoa học đời sống & Khoa học tự nhiên

- Du lịch và Khách Sạn

- Các khóa học Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

Điều đặc biệt là những chương trình này đa dạng từ chứng chỉ, văn bằng, bằng cử nhân đến sau Đại học. Sinh viên có thể chọn cấp độ chương trình theo mục tiêu tương lai của mình, cũng như khả năng tài chính cho việc học tập. Tại Học viện PSB Academy, các chương trình hợp tác với các trường Đại học hàng đầu của Úc và Anh Quốc cũng được chú trọng đào tạo, nhằm mục đích giúp Sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn cho lộ trình học tập của mình.

Và một trong những lợi thế của Sinh viên theo học tại đây chính là việc học tập và sử dụng tiếng Anh. Chương trình tiếng Anh được thiết kế từ khi bắt đầu đến nâng cao và đáp ứng cho cả việc nghiên cứu sau này. Chương trình đào tạo với trọng tâm là kiến thức và kỹ năng thực tế, Sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị một cách đầy đủ và toàn diện nhất về nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, với lợi thế về môi trường học đa văn hóa và ngôn ngữ chính sử dụng là tiếng Anh như tại Singapore, Sinh viên được rèn luyện thường xuyên và hòa nhập tốt với môi trường quốc tế.

 
Sinh viên PSB Academy nhận bằng tốt nghiệp

Cơ hội việc làm tốt

Theo số liệu khảo sát và thống kê năm 2012-2013 tại PSB Academy:

• Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng

• 94% Sinh viên tốt nghiệp hiện đang có việc làm

• Hơn 1/3 Sinh viên được tăng lương và thăng tiến trong công việc;

• Gần 50% Sinh viên được tuyển dụng vào các tổ chức danh tiếng trên thế giới.

Lày Kiết Vân đến từ TP.HCM “”Tôi theo học Cử nhân chuyên ngành Marketing và Quản lý của Đại học Newcastle, Úc tại Học Viện PSB, Singapore. Học viện PSB đã cho tôi những trải nghiệm khó quên trong cuộc đời sinh viên. Chương trình học thực sự thú vị với sự kết hợp giữa lý thuyết với kiến thức thực tế giúp sinh viên luôn năng động và phát huy hết khả năng của mình.””

 

Chính vì thế, Học viện PSB Academy hiện đã và đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam khi du học Singapore.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Singapore tại PSB Academy vui lòng xem tại Website: http://www.psb-academy.edu.sg

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Aptech CNC sưu tầm từ www.thanhnien.com.vn