Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

TẠO PHÍM NÓNG CHO VIỆC NGẮT KẾT NỐI AN TOÀN USB

Thay vì bấm vào hộp thoại "Safely Remove Hardware" của Windows, bạn có thể nhanh chóng ngắt tất cả các ổ USB, ổ Firewire và thẻ nhớ chỉ đơn giản với một cú nhấp chuột hay thậm chí bạn có thể sử dụng một tổ hợp phím tắt đơn giản do mình thiết lập! đó là các tính năng mà USB Disk Ejector cung cấp.

Tạo phím nóng cho việc ngắt kết nối an toàn USB

Khi hoạt động, USB Disk Ejector sẽ chạy ở chế độ nền và kiểm soát các kết nối từ bên ngoài. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng của phần mềm tại taskbar để thấy danh sách các thiết bị đang được kết nối.

Tạo phím nóng cho việc ngắt kết nối an toàn USB

Khi muốn ngắt kết nối thiết bị nào đó, bạn chỉ việc nhấn đôi chuột vào tên nó trong danh sách là xong. Trong phần thiết lập Options của phần mềm, bạn có thể tùy chỉnh các thông báo, âm thanh hoặc thao tác tiếp theo khi mà các thiết bị được ngắt hoặc kết nối vào máy tính.

Tạo phím nóng cho việc ngắt kết nối an toàn USB

Tùy chọn Hotkeys sẽ cho phép bạn thiết lập các tổ hợp phím tắt xác định cho từng hành động của từng thiết bị sẽ được kết nối hoặc ngắt kết nối với máy tính.

Tạo phím nóng cho việc ngắt kết nối an toàn USB

Nhìn chung thì USB Disk Ejector khá dễ sử dụng và hoạt động khá hiệu quả. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về tại đây.

Aptech CNC sưu tầm từ www.quantrimang.com.vn