Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

AERIZE EXPLORER - QUẢN LÍ DỮ LIỆU TRÊN WINDOWS PHONE

Giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng miễn phí giúp duyệt và quản lí dữ liệu trên Windows Phone.

Đơn giản, đẹp và đa năng là những ưu điểm mà Aerize Explorer mang lại cho người dùng. Bên cạnh các tính năng mới mà Windows Phone 8.1 mang lại cho người dùng thì vẫn còn thiếu một cái gì đó giúp người dùng nhanh chóng duyệt và quản lí dữ liệu trên thiết bị và trên thẻ nhớ, do đó có thể dễ hiểu là vì sao Aerize Explorer là ứng dụng mà bạn cần đến.


Aerize Explorer cho phép người dùng dễ dàng quản lí các tập tin và thư mục trên cả 2 bộ nhớ của điện thoại chạy Windows Phone. Nó cung cấp cho người dùng những thao tác quản lí cơ bản như cắt, sao chép, di chuyển, đổi tên và xóa dữ liệu trên thiết bị. Do đó người dùng có thể dễ dàng thao tác dữ liệu trên cả 2 bộ nhớ là điện thoại và thẻ nhớ SD của thiết bị, cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu qua NFC, Bluetooth, Email.


Về giao diện thì Aerize Explorer được thiết kế khá đơn giản nhưng khá đẹp về hình thức. Trong quá trình sử dụng thì tôi không thấy có bất cứ vấn đề nào xảy ra như lỗi thao tác, và đặt biệt là hoàn toàn không có quảng cáo!


Nhìn chung thì Aerize Explorer rất đáng xuất hiện trên thiết bị Windows Phone của bạn, bạn có thể tải về và trải nghiệm ứng dụng này tại đây hoặc tìm và tải trên Store

CNC Aptech theo genk