VỤ NGỘ ĐỘC SỮA: 12 HỌC SINH ĐÃ XUẤT VIỆN

(TNO) Chiều nay 19.4, trả lời về vụ 12 em học sinh tiểu học bị ngộ độc sữa, đại diện Sở GD-ĐT Nam Định cho biết 12 học sinh đi cấp cứu đã được xuất viện.

>> Uống sữa tiếp thị, học sinh bị ngộ độc

Sáng nay, các cháu bị ngộ độc đã hồi phục và được xuất viện
Hôm nay các học sinh bị ngộ độc đã hồi phục và được xuất viện

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT tỉnh Nam Định, cho biết sở này đã nắm bắt thông tin ngay khi xảy ra sự việc vào lúc hơn 16 giờ chiều qua, 18.4.

Ngay sau đó, lãnh đạo Sở này đã có mặt tại hiện trường, chỉ đạo nhà trường đưa các cháu bị ngộ độc nặng nhập viện cấp cứu và túc trực tại bệnh viện cho tới khi xác định các cháu không có gì nguy hiểm.

Đến hôm nay, toàn bộ 12 học sinh đi cấp cứu đã được xuất viện.

Ông Dũng cho biết Sở GD-ĐT Nam Định tiếp tục làm việc với Sở Y tế và các cơ quan liên quan để xác định rõ vì sao các cháu bị ngộ độc.

Như Thanh Niên Online đã đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều qua (18.4), trong buổi quảng bá sản phẩm sữa tại Trường tiểu học Mỹ Tân, xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, nhiều học sinh của trường có hiện tượng đau bụng, nôn mửa.

Sau đó, có tổng số 12 cháu phải đưa đi cấp cứu.

Tin, ảnh: Hoàng Long

>> Gần 100 học sinh tiểu học nghi bị ngộ độc sau ăn trưa