Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

KHỞI TỐ HAI NGHI CAN CƯỠNG ĐOẠT TIỀN CỦA HỌC SINH

Ngày 16.4, Viện KSND H.Thống Nhất (Đồng Nai) đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Hoàng Long Phượng Nhi (17 tuổi) và Đinh Văn Trung (18 tuổi, cả hai cùng ngụ xã lộ 25, H.Thống Nhất) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra, khoảng 18 giờ 30 ngày 4.4, tại ấp 2, xã lộ 25, Cơ quan CSĐT Công an H.Thống Nhất đã bắt quả tang Nhi và Trung đang cưỡng đoạt tài sản của em Trần Thị Quỳnh Nhi (14 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Lý Tự Trọng, H.Thống Nhất) với số tiền 3,3 triệu đồng. Làm việc với cơ quan công an, Nhi và Trung khai nhận từ tháng 11.2013 đến tháng 4.2014, hai nghi can này đã nhiều lần đe dọa, cưỡng đoạt của Quỳnh Nhi số tiền khoảng 120 triệu đồng, trong đó Trung có tham gia 3 lần.

Theo chị Trịnh Thị Hà (34 tuổi, mẹ cháu Quỳnh Nhi), sau nhiều lần phát hiện tiền trong nhà bị mất cắp với số lượng lớn nhưng không tìm ra thủ phạm, đến chiều 2.4, người nhà phát hiện cháu Quỳnh Nhi lấy cắp tiền, liền tra hỏi thì cháu khai ra vụ việc. Gia đình chị Hà đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan công an.

Đức Nguyễn - Thanh Chương

>> Bắt quả tang 2 nghi phạm cưỡng đoạt tiền tỉ
>> Dọa giết để cưỡng đoạt tiền
>> Thuê côn đồ cưỡng đoạt tiền người thắng bạc

Aptech CNC sưu tầm từ www.thanhnien.com.vn